Chiến sĩ công an đâm vào ô tô tự vẫn

Lúc 17 giờ 20 ngày 28/3, người đi đường nhìn thấy một nam thanh niên đi bộ, bất ngờ lao vào đầu ô tô tải 31F - 4823 chạy ngược chiều, đang lên dốc tại Km 03, QL 27B (huyện Bác Ái, Ninh Thuận). Nạn nhân bị xe tải cán chết tại chỗ.

Sau đó lực lượng CSGT huyện Bác Ái đã có mặt khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Nạn nhân được xác định là Thượng sĩ Pi Năng Duẫn (SN 1984), thuộc công an huyện Bác Ái đang trong thời hạn nghỉ công tác để chữa bệnh.

Thượng sĩ Pi Năng Duẫn đã được đưa về nhà để lo mai táng.

Hiện trường vụ tai nạn 

Vợ anh Duẫn là Pi Năng Thị Ngôn (SN 1989) đang là sinh viên Đại học Nông Lâm kể, hai người vừa cưới được 5 tháng và hứa hẹn phải đợi chị học xong đại học mới sinh con.

Tuy nhiên, gần đây anh Duẫn phát bệnh “nghi là tâm thần” nên chị Ngôn đã về chăm sóc chồng.

Ông Pi Năng Nhiêu là cha ruột của thượng sĩ Duẫn cũng đẫm nước mắt: Duẫn vào ngành công an đã 8 năm, rất hiền hậu. Gần đây không hiểu sao lại có triệu chứng thần kinh, người như dại.

Sáng hôm qua (28/3), Duẫn đến dự đám tang ông xã đội trưởng vừa treo cổ tự vẫn thì "nổi cơm". Gia đình báo tin về đơn vị, Công an huyện đã đưa ô tô về chở vợ chồng Duẫn và ông Nhiêu đi Bệnh xá Công an tỉnh. Đến nơi, Duẫn trốn mất, ông Nhiêu và chị Ngôn phải đi tìm. Đến chiều thì gia đình nhận tin Duẫn bị tai nạn giao thông. "Tôi nghĩ chắc nó đã quẫn trí sanh ra dại dột..." - ông Nhiêu cho biết.

Theo Võ Tấn/ VietNamNet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN