Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chiến hạm Nga tiếp tục trực chiến ở Địa Trung Hải

Thế giới Thứ Ba, 19/02/2013 10:22:00 +07:00

Bộ Quốc phòng Nga cho biết số lượng tàu chiến Nga có mặt tại Địa Trung Hải sẽ phụ thuộc vào diễn biến tình hình trong khu vực.

Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, Bộ Quốc phòng Nga chiều 19/2 đã thông qua quyết định cho các tàu chiến tiếp tục trực chiến tại Địa Trung Hải.

Bộ Quốc phòng nêu rõ quyết định trên được thông qua trên cơ sở phân tích và đánh giá kết quả tập trận của các tàu chiến Nga tại Biển Đen và Địa Trung Hải từ ngày 19-29/1 vừa qua.

tàu đổ bộ Kaliningrad và Alexander Shabalin thuộc Hạm đội Baltic của Nga - Ảnh: Ria Novosti 

Hiện tại, ở Địa Trung Hải có đoàn tàu chiến gồm tàu tuần tiễu Smetlivyi và một số tàu hộ tống đang hoạt động. Trong những ngày tới, Quân chủng Hải quân Nga điều thêm hai tàu đổ bộ lớn mang tên Kaliningrad và Alexander Shabalin thuộc Hạm đội Baltic.

Cuối tháng hai này, hai tàu đổ bộ lớn mang tên Saratov và Azov của Hạm đội Hắc Hải cũng sẽ gia nhập đoàn tàu chiến Nga tại khu vực Địa Trung Hải.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết số lượng tàu chiến Nga có mặt tại Địa Trung Hải sẽ phụ thuộc vào diễn biến tình hình trong khu vực.

Theo Vietnam+

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin