Chiến cơ thế hệ 5 Nga khoe tuyệt kỹ trên không

(VTC News) - Tại triển lãm hàng không MAKS 2013, lần đầu tiên Sukhoi T-50, chiến cơ thế hệ 5 hiện đại nhất của Nga biểu diễn kỹ năng nhào lộn với đội hình 3.

Trong triển lãm hàng không quốc tế MAKS 2013, đang diễn ra ở thị trấn Zhukovsky, ngoại ô Matxcơva, lần đầu tiên 3 chiếc Sukhoi T-50 cùng xuất kích và thực hiện những màn nhào lộn ấn tượng.

Các máy bay tiêm kích đã trình diễn trước đông đảo khán giả vài thao tác nhào lộn trên không, bao gồm vòng lượn, nửa vòng lộn ngược và bay tản ra.

Trong triển lãm MAKS-2011 lần trước chỉ có một nguyên mẫu T-50 được giới thiệu trước công chúng.

Chiến cơ Sukhoi PAK FA T-50 của Nga tại MAKS 2013 

Chiến cơ Sukhoi PAK FA T-50 của Nga tại MAKS 2013 


Ngoài ra, tại triển lãm lần này còn có những phiên liên lạc trực tiếp với Trạm vũ trụ quốc tế ISS ngay tại thị trấn Zhukovsky.

Vinh dự này thuộc về ba người chiến thắng Pavel Vinogradov, Fyodor Yurchikhin và Alexander Misurkin trong cuộc thi đặt những câu hỏi xuất sắc nhất cho các phi hành gia Nga. Những phiên liên lạc này sẽ được tiếp tục cho đến khi kết thúc chương trình triển lãm hàng không vào ngày 1/9.

Trong khuôn khổ hiện vật được trưng bày tại cuộc triển lãm MAKS-2013, lần đầu tiên đã giới thiệu các dữ liệu thu được từ tàu vũ trụ viễn thám Trái đất mang tên "Tài nguyên-P" của Nga, đã được phóng lên vũ trụ hồi tháng 6 vừa qua.

Giải Nhi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN