Chiến 'chó' phim Hương vị tình thân thừa nhận là trai hư

Sao ViệtThứ Hai, 11/10/2021 10:39:02 +07:00

Phạm Anh Tuấn, diễn viên được yêu mến qua vai Chiến "chó" trong "Hương vị tình thân" nhận hồi trẻ anh là trai hư nhưng không hỏng.

Phạm Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là khách mời trong chương trình Hãy yêu nhau đi phát sóng trên VTV3 tối 10/10. Đây là cặp diễn viên nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc, kết hôn 25 năm và có 4 người con. Gần đây họ trở lại màn ảnh với các phim Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu. 

Trên phim vốn xù xì gai góc nhưng xuất hiện trong Hãy yêu nhau, diễn viên Phạm Anh Tuấn lại rất ngại ngùng khi xuất hiện bên cạnh vợ. Khi được MC Thành Trung đề nghị hôn lên má Nguyệt Hằng, Anh Tuấn chỉ dám hôn vào vai vợ và sau đó ngị ngùng nói: "Không hiểu sao mặt tôi đỏ hết lên thế này". Nam diễn viên tỏ ra mình là một người nhút nhát và kém lãng mạn trong tình yêu. "Lãng mạn cứ cảm giác nó thế nào ấy". 

Cũng trong chương trình, nam diễn viên tự nhận mình là “trai hư” khi 21-22 tuổi nhưng khẳng định mình "hư thôi nhưng không hỏng". Cùng với đó, Anh Tuấn kể lại kỷ niệm ngày đón dâu khiến mọi người cười ồ: "Đứng trước bàn thờ gia tiên có các bạn bè xung quanh nữa thì một ông bác hay ông chú nào đó làm MC có nói: Hôm nay nhà tôi có được 1 rể thảo, các bạn ồ hết cả lên". 

Chia sẻ về lần xuất hiện này, diễn viên Nguyệt Hằng nói: "Ai cũng có quyền được yêu và yêu khi mình muốn! Điều quan trọng phải hiểu đó không phải là sự ích kỷ, là nghĩ cho riêng mình. Mà yêu và được yêu để mình có thêm năng lượng sống, mình hạnh phúc mới mang hạnh phúc đến với những người thân yêu xung quanh mình. Đừng nghĩ một lần vấp ngã là chấm dứt hết tất cả. Mạnh mẽ vượt qua và chắc chắn sẽ không thể vấp lại một lần nữa giống như thế". 

Chiến 'chó' phim Hương vị tình thân thừa nhận là trai hư - 1

"Hổ báo" trên phim nhưng ngoài đời Phạm Anh Tuấn lại rất nhát khi bày tỏ tình cảm với vợ. 

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp