'Chiếm sóng' cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang bị đạo diễn chỉ trích gay gắt

(VTC News) - Nữ đạo diễn bày tỏ sự bức xúc trước cách làm việc của Trường Giang khi tự ý thay đổi kịch bản để cầu hôn Nhã Phương gây ảnh hưởng chương trình.

Tối 18/1, màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương gây xôn xao và được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít người lên tiếng cho rằng nam danh hài "làm lố" tại một lễ trao giải lớn như Mai Vàng.

Nếu MC Quý Bình xấu hổ vì hành động không đúng nơi đúng chỗ của Trường Giang đồng thời bày tỏ sự bức xúc khi bị fan của Trường Giang "ném đá" dù đang làm đúng nhiệm vụ của mình, Mai Thắm - đạo diễn của lễ trao giải cũng nhanh chóng lên tiếng.

Theo đó, đạo diễn Mai Thắm bức xúc chia sẻ: "Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tôi hay nhà bạn!". Trao đổi với bạn bè dưới phần bình luận, nữ đạo diễn cho biết, ban đầu cả ê kíp nghĩ Trường Giang sẽ vắng mặt bởi khi chương trình diễn ra vẫn không thấy bóng dáng "Mười Khó".

Đến khi khách mời và MC công bố giải thưởng "Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất", Trường Giang "từ đâu chạy về không rõ, bay lên sân khấu khi người ta đọc tên, quần áo xộc xệch còn mặc jean chưa cài đủ nút áo", đạo diễn Mai Thắm bức xúc kể lại và cho biết, không ai kịp cản Trường Giang lại và suýt nữa máy quay phim bị nam danh hài xô đổ.

'Chiem song' cau hon Nha Phuong, Truong Giang bi dao dien chi trich gay gat hinh anh 1

 Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Nữ đạo diễn chia sẻ, tình huống lúc đó khiến cô phải năm lần bảy lượt nhắc MC nhanh chóng cắt vì chương trình bị lố sóng khoảng 7 phút do màn cầu hôn của Trường Giang.

Thế nhưng, đến cuối cùng phía đài truyền hình buộc phải cắt sóng trực tiếp dù chương trình lúc đó chưa trao giải "Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất" và vẫn đang diễn ra, MC Quý Bình và Hoa hậu Phạm Hương lâm vào thế khó xử.

"Nhã Phương còn đơ đừng nói chi người khác. Chị cứ gào MC cắt mà Quý Bình cố gắng vẫn không cắt nổi, còn bị fan Trường Giang chửi", đạo diễn Mai Vàng cho biết.

Mai Thắm khẳng định, Trường Giang là cái tên hot, nhất là đối với giải Mai Vàng nhưng nếu những năm trước anh xuất hiện rất ổn, dễ thương thì năm nay, màn cầu hôn khiến Trường Giang trở thành trò "lố" trong mắt một bộ phận khán giả.

'Chiem song' cau hon Nha Phuong, Truong Giang bi dao dien chi trich gay gat hinh anh 2

 Đạo diễn Mai Thắm bức xúc trước cách làm việc của Trường Giang.

Không chỉ đạo diễn Mai Thắm bức xúc chỉ trích Trường Giang, trên mạng xã hội cũng đang xuất hiện hàng loạt ý kiến trái chiều, cho rằng Trường Giang quá sai lầm khi thực hiện một hành động như vậy ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

“Trường Giang làm việc vô tổ chức quá, chỉ nghĩ đến bản thân", "Trường Giang cầu hôn Nhã Phương hơi lố lăng, mang tính cưỡng hôn nhiều hơn", "Trường Giang nghĩ sao lại làm vậy trên sóng truyền hình, thương Nhã Phương", "Trường Giang là ngôi sao mà cư xử như con nít vậy"… khán giả bình luận về hành động của Trường Giang.

Video: Trường Giang "chiếm sóng" cầu hôn Nhã Phương

>>> Đọc thêm: Biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn bị bàn tán

My My
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU