• Zalo

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 'lạ' của Mazda CX-5 phiên bản thể thao hoàn toàn mới

Kinh tếThứ Sáu, 23/12/2016 07:39:00 +07:00

Hãng xe Nhật đã chuẩn bị tung ra một phiên bản hầm hố để giúp chiếc CUV này trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.

Thế hệ thứ 2 của Mazda CX-5 mới chỉ ra mắt cách đây 4 tuần. Tuy nhiên, hãng xe Nhật đã nhanh chóng giới thiệu phiên bản đặc biệt đầu tiên, trước khi trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2017 diễn ra vào tháng tới.

mazda

Hãng xe Nhật đã chuẩn bị tung ra một phiên bản hầm hố để giúp chiếc CUV này trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết 

Mazda CX-5 Custom Style mang lối thiết kế hoàn toàn khác so với các bản tiêu chuẩn và được sản xuất nhằm hướng đến triển lãm Tokyo Auto Salon 2017, diễn ra vào tháng sau. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức liệu mẫu xe này có được đưa vào dây chuyền sản xuất hay không.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất của Mazda CX-5 Custom Style là ngoại thất màu sơn đen. Cản trước, ngưỡng cửa và cản sau được ốp một đường nhôm, gương chiếu hậu màu sơn đen bóng. Cùng với đó, bánh xe dùng mâm 20 inch phát triển riêng đi cùng lốp 245/45R20.

mazda1

 Mazda CX-5 2017 phiên bản Custom Style sẽ ra mắt vào tháng tới tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2017

Không chỉ thay đổi về thẩm mỹ, chiếc xe còn sử dụng hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao, cùm phanh màu đen, bàn đạp bên trong bằng nhôm, bậc cửa chiếu sáng và thảm sàn mới.

Mazda CX-5 tiêu chuẩn có có 2 tùy chọn máy xăng 2.0L và 2.5L SkyActiv-G, 4 xy-lanh. Trong khi một số thị trường đặc biệt sẽ có phiên bản động cơ dầu SkyActiv-D 2.2L 4 xy-lanh. Mazda hiện chưa công bố giá bán cụ thể của CX-5 Custom Style cho đến ngày chính thức ra mắt.

Mazda CX-5 2017 phiên bản Custom Style sẽ ra mắt vào tháng tới tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2017.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !