Chiêm ngưỡng "quái vật" Rolls-Royce Ghost mạ vàng

XeThứ Tư, 21/12/2011 12:26:00 +07:00

(VTC News) - Hãng thiết kế thời trang Italy Fenice Milano Diva vừa gây sốc khi trình làng chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng 24 carat trị giá hơn 1 triệu Bảng Anh.

(VTC News) - Theo tờ Daily Mail, hãng thiết kế thời trang Italy Fenice Milano “Diva” vừa gây sốc khi trình làng một chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng 24 carat trị giá hơn 1 triệu Bảng Anh.

Rolls-Royce Ghost sở hữu động cơ tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, cho công suất 560 mã lực. Xe có khả năng đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

 

Fenice Milano cho rằng chiếc Rolls-Royce này sẽ trở thành biểu tượng của đẳng cấp do nó có kiểu dáng thanh lịch và thiết kế đầy phong cách. Tuy nhiên, nhiều người có thể sẽ không đồng tình với quan điểm trên.
Nội thất của xe vẫn được bọc da bình thường, nhưng xe lại được dát thêm vàng 24 carat.

Mức giá bán tiêu chuẩn của mỗi chiếc Rolls-Royce Ghost là 220.000 USD (chưa bao gồm thuế), tuy nhiên giờ đây, Diva đã nâng mức giá bán của chiếc xe được mạ vàng này lên tới 1,05 triệu bảng Anh (tương đương 1,549 triệu USD).

 

 

Chiếc Rolls-Royce Ghost thông thường  

Phillip Brooks, nhà sử học Rolls-Royce đã dùng hai tính từ "quái dị" và "mê hồn" để miêu tả chiếc xe này. Nhận xét về nó, ông Brooks nói: "Tôi nghĩ những gì Fenice đang làm với Rolls-Royce Ghost khá thú vị".

M.Q

Bình luận
vtc.vn