Chiêm ngưỡng hình ảnh ĐTVN trong FIFA Online 2

(VTC News) - Ở thời điểm ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2010, đang đến gần, một tin vui đến với làng túc cầu Việt Nam: Hình ảnh đội tuyển Việt Nam cùng 23 tuyển thủ quốc gia sẽ xuất hiện trong phiên bản mới nhất của sản phẩm trực tuyến FIFA Online 2.

Ngày 25/4/2010, trong khuôn khổ chung kết giải đấu VietNam World Cup 2010 của sản phẩm game bóng đá trực tuyến FIFA Online 2, bất ngờ hình ảnh Đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện và thi đấu cùng các đội bóng lớn của mùa bóng lớn World Cup như Brazil, Argentina, Đức, Hà Lan,... Hình ảnh các cầu thủ được mô phỏng khá chân thực trong màu áo đỏ của đội tuyển quốc gia, những pha ăn mừng bàn thắng gợi nhớ lại giây phút chiến thắng đầy tự hào ngày nào của AFF Cup 2008. Trên sân thi đấu, hình ảnh quốc kỳ Việt Nam được trang trí ở khắp các khán đài.

Đội hình ĐTVN trong một trận đấu. 

Đội hình ĐTVN trong một trận đấu. 


Ngoài hình ảnh của ĐTVN còn có thêm hình ảnh của 200 đội tuyển quốc gia khác trên thế giới. Đây là các quốc gia đã tham dự World Cup từ vòng đấu bảng và các hình ảnh trong game đều có bản quyền. Phiên bản xuất hiện trong đêm Chung kết  này mới là hình ảnh trên server test, dự kiến, bản cập nhật hoàn thiện sẽ cung cấp tới cho cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam từ đầu tháng 5/2010.

Click để xem một trận đấu của ĐTVN trên FIFA Online 2.
Tự hào nói về bản cập nhật mới có ĐTVN, đại diện nhà phát hành, ông Hoàng Trọng Hiếu - Phó Giám đốc VTC Game cho biết: "Chúng tôi rất tự hào được mang hình ảnh của ĐTVN đến với các bạn trẻ, các bạn yêu bóng đá của Việt Nam. Không chỉ đưa sản phẩm game bóng đá trực tuyến đang được phát hành trên toàn cầu này gần gũi hơn với người Việt, mà ngược lại, vinh dự hơn khi chúng ta còn có thể quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam tới bạn bè năm châu. Với các giải đấu quốc tế sắp diễn ra tại Thái Lan và Hàn Quốc, các vận động viên e-Sports FIFA Online 2 Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào dẫn dắt hình ảnh Đội tuyển quốc gia Việt Nam để thi đấu trên trường quốc tế".

Để chào mừng bản cập nhật World Cup mới (mô phỏng mùa bóng World Cup như ngoài đời thực), chào mừng sự xuất hiện của Đội tuyển quốc gia tại cầu trường trực tuyến, phía Nhà phát hành cũng cho biết sẽ có một chương trình lớn được tổ chức, Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội đăng quang ngôi vô địch World Cup 2010 tại cầu trưởng ảo. World Cup sẽ không còn là giấc mơ đối với người Việt.

Một số hình ảnh khác về ĐTVN trong FIFA Online 2.

Danh sách các tuyển thủ. 

Danh sách các tuyển thủ. 


Trang phục thi đấu sân nhà của ĐTVN (áo đỏ). 

Trang phục thi đấu sân nhà của ĐTVN (áo đỏ). 


Trang phục thi đấu sân khách của ĐTVN (áo đỏ). 

Trang phục thi đấu sân khách của ĐTVN (áo đỏ). 


ĐTVN trong danh sách 199 ĐTQG. 

ĐTVN trong danh sách 199 ĐTQG. 
N.Đ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN