Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chiêm ngưỡng chiến hạm tàng hình của Hải quân Ấn Độ tại Đà Nẵng

Thời sự Thứ Ba, 29/10/2019 16:13:00 +07:00

Chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI của Hải quân Ấn Độ cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm Đà Nẵng từ ngày 29/10 tới 1/11.

Ngày 29/10, chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI của Hải quân Ấn Độ cập cảng Tiên Sa dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Ashwin Arvind, bắt đầu chuyến thăm Đà Nẵng. Chuyến thăm này nằm trong chuỗi hoạt động liên tục của Hải quân Ấn Độ tới khu vực Đông Nam Á.

Anh-tau-an-do 5

Lễ đón chiến hạm tàng hình đa nhiệm Hải quân Ấn Độ tại cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.

Chuyến thăm sẽ bao gồm hoạt động trao đổi chuyên môn giữa hải quân 2 nước, chào xã giao và tiếp xúc với các lãnh đạo đại diện Chính phủ Việt Nam, tour tham quan cho thuyền viên Ấn Độ và giao lưu thể thao.

Chiến hạm INS SAHYADRI là tàu khu trục lớp Shivalik, một trong những lớp tàu khu trục tối tân của Hải quân Ấn Độ, sở hữu những tính năng nổi trội của một chiến hạm tàng hình đa nhiệm. Nó có thể tăng cường khả năng tấn công tàng hình và tấn công trên đất liền cao hơn lớp Talwar tiền nhiệm.

INS SAHYADRI được đóng vào năm 2003, hạ thủy năm 2005 và chính thức thuộc biên chế Hạm đội Miền Đông Hải quân Ấn Độ năm 2012.

Anh-tau-an-do 7

Chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI cập cảng Tiên Sa.

Chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI có chiều dài 1425m, sườn ngang 169m, mớn nước 45m, tải trọng tiêu chuẩn lên đến 5.300 tấn và đầy tải là 6.200 tấn. Tàu có biên chế thủy thủ đoàn khoảng 257 người, trong đó có 37 sỹ quan.

Chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI được trang bị các thiết bị điện tử và cảm biến tối tân.

Một số hình ảnh chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI:

Anh-tau-an-do 1 3

 Hệ thống đài chỉ huy, ra đa của chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI.

Anh-tau-an-do 2 4

Lễ thượng cờ trên chiến hạm. 

Anh-tau-an-do 5

 Dàn pháo điện tử được trang bị trên chiến hạm.

Anh-tau-an-do 4 6

 

Anh-tau-an-do 8 7

 Hệ thống thiết bị và súng điện tử trên chiến hạm tàng hình đa nhiệm INS SAHYADRI. 

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin