Chiêm ngưỡng bộ ba di động mới của Sony Ericsson

Trong ngày đầu khai mạc Hội nghị di động toàn cầu MWC 2010, Sony Ericsson trình làng bộ ba X10 Mini, X10 Mini Pro và Vivaz Pro. 

Sau phiên bản chạy Windows Mobile mang tên Aspen ra mắt tuần trước, liên minh Nhật Bản – Thụy Điển tiếp tục tiến sau vào hai nền tảng khác là Android và Symbian. Nếu như Vivaz Pro chạy S60 phiên bản thứ 5 như đàn anh Vivaz, thì hai chiếc Xperia lại sử dụng phần mềm do Google phát triển.

 

    Sony Ericsson Vivaz Pro 

Sony Ericsson Vivaz Pro 


Khác với Vivaz, model mới có thêm bàn phím QWERTY trượt ngang. Máy có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải 640 x 360 pixel, 16,7 triệu màu. Giống như phiên bản đi trước, model này cũng hỗ trợ quay video HD 720p.

 

    X10 Mini. 

X10 Mini. 


Vivaz có thể được xem là đối thủ của Nokia N97, N97 Mini khi sử dụng cùng nền tảng và có thêm bàn phím QWERTY trượt ngang. Trong khi đó, X10 Mini và X10 Mini Pro là hai model rút gọn từ X10 ra mắt trước đây, nhưng X10 Mini Pro có thêm bàn phím QWERTY. So với phiên bản gốc, X10 Mini có kiểu dáng nhỏ gọn, máy trông béo tròn.

 

      X10 Mini Pro

  X10 Mini Pro


Cả hai di động mới của Sony Ericsson đều chạy hệ điều hành Android phiên bản 1.6, màn hình cảm ứng bé, 2,55 inch, độ phân giải 320 x 240 pixel, máy ảnh 5 Megapixel. Ngoài ra, vi xử lý cả hai tốc độ 600 MHz. Mini Pro dày hơn Mini.

 

Theo sohoa

Ảnh Gsmarena

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa