Chiếc túi sầu riêng khiến giới trẻ trên mạng 'phát cuồng'

Giới trẻThứ Sáu, 03/07/2020 14:48:00 +07:00
(VTC News) -

Giới trẻ Thái Lan đang "phát sốt" vì chiếc túi có vẻ ngoài giống quả sầu riêng đến khó tin.

Mới đây, shop thời trang Farmrak bỗng nổi tiếng mạng xã hội vì sở hữu một món đồ độc lạ dành cho tín đồ mê sầu: Chiếc túi sầu riêng giống từ vỏ đến múi.

Chiếc túi sầu riêng khiến giới trẻ trên mạng 'phát cuồng' - 1

Với hình dáng giống quả sầu riêng, chiếc túi này đang gây sốt mạng xã hội.

Chiếc túi này được cộng đồng mạng nhận xét là nếu đặt cạnh quả sầu riêng thật sẽ khó phân biệt được. Với 3 kích cỡ khác nhau, chiếc túi này đang là mặt hàng được các cô gái tìm kiếm ráo riết. 

Chiếc túi có giá từ 390 bath (gần 300 nghìn đồng) đến 990 bath (gần 750 nghìn đồng). Những khách hàng ở ngoài Thái Lan sẽ được áp dụng chính sách giao hàng online và chịu mức phí khoảng 354 bath, tuỳ thuộc vào trọng lượng bưu kiện.

Chiếc túi sầu riêng khiến giới trẻ trên mạng 'phát cuồng' - 2

3 kích cỡ túi sầu riêng.

Sầu riêng là loại trái cây phổ biến tại Đông Nam Á, đặc biệt là ở Thái Lan. Đi dọc đường phố tại đất nước chùa Vàng, du khách có thể thấy rất nhiều cửa hàng hoa quả bày bán loại quả này. Có những cửa hàng lớn chỉ chuyên bán sầu riêng. Vì thế, sự ra đời của chiếc túi này tạo nên cơn phấn khích trong cộng đồng trẻ ở đất nước này. 

Không chỉ túi sầu riêng, gần đây nhiều thiết kế thời trang khác lấy cảm hứng từ cuộc sống cũng thu hút sự quan tâm của giới trẻ, chẳng hạn như túi hình các loại côn trùngở Nhật Bản... Đó là minh chứng cho thấy sự sáng tạo không ngừng ở giới trẻ và lòng ham thích đối với những thứ độc đáo, khác biệt.

Hạ Vũ(Nguồn: Says)
Bình luận
vtc.vn