Chiếc quần lót kỳ lạ bảo vệ cái quý nhất của đấng nam nhi

(VTC News) - Chiếc quần lót kết hợp với sợi bạc có khả năng bảo vệ “cậu nhỏ” của bạn khỏi bức xạ điện từ phát ra bởi điện thoại di động.
Một nghiên cứu gần đây ở Israel cho thấy điện thoại di động phát ra bức xạ điện từ có khả năng giảm lượng "tinh binh", gây vô sinh ở nam giới.

Để chống lại những tia bức xạ, một nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp của trường kinh doanh Munich (Đức) gồm 4 thành viên là: Peer-Boy Matthiesen (34 tuổi), Daniel Herter, Nick Piepenburg và Berno Delius (31 tuổi), đã thiết kế những chiếc quần lót giúp cánh mày râu an tâm cho điện thoại vào túi quần. Chiếc quần lót này có một lớp sợ bạc, ngăn các tia bức xạ điện từ.
Chiếc quần lót có một lớp sợi bạc ngăn chặn bức xạ điện từ của điện thoại di động, giúp cánh mày râu an tâm nhét điện thoại vào túi quần 

Chiếc quần lót có một lớp sợi bạc ngăn chặn bức xạ điện từ của điện thoại di động, giúp cánh mày râu an tâm nhét điện thoại vào túi quần 


Giáo sư Peter Pau - Chuyên gia về tần số cao và công nghệ vi sóng tại Munich (Đức) cho biết rằng chiếc quần lót có các sợi bạc này sẽ giúp lượng "tinh binh" không bị giảm xuống. Ưu điểm của bạc là tạo cảm giác nhẹ trên da và góp phần chống tia bức xạ.
Hiện nay, nhóm sinh viên trên cho biết họ đều đang mặc loại quần lót đặc biệt này. Một thành viên trong nhóm sáng chế nói rằng: "Doanh số ban đầu từ việc bán loại quần lót này rất đáng khích lệ, đủ để chúng tôi tiếp tục. Đây là một dự án xuất phát từ trái tim mà".

Hà Phương (theo Mirror)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa