• Zalo

Chiếc Minivan 'tàu vũ trụ' - Hyundai Staria sắp ra mắt

Tư vấn Thứ Bảy, 20/03/2021 16:32:13 +07:00
(VTC News) -

Có khả năng thay thế H1/Starex/iMax, chiếc xe có tên gọi là Staria sẽ ra mắt tại một số thị trường nhất định.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất ô tô khác, Hyundai ngày nay cũng đang tập trung vào những mẫu Crossover và SUV của mình. Tuy nhiên, thương hiệu Hàn Quốc vẫn chưa từ bỏ phân khúc minivan và sắp tới họ sẽ giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới.

Có khả năng thay thế H1/Starex/iMax, chiếc xe có tên gọi là Staria sẽ ra mắt tại một số thị trường nhất định - Hyundai cho biết mà không tiết lộ chính xác địa điểm. Mẫu Minivan này có thiết kế ngoại thất của tương lai, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tuyên bố rằng chiếc xe "giống như một con tàu vũ trụ".

Chiếc Minivan 'tàu vũ trụ' - Hyundai Staria sắp ra mắt - 1

Nổi bật ở phía trước là dải đèn LED dài chạy dọc chiều ngang xe, trong khi cụm đèn pha được bố trí thấp hơn ở mỗi bên của lưới tản nhiệt cỡ lớn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thấy cửa sau dạng trượt, cửa sổ lớn, đường viền mái xe và đèn hậu gồm nhiều đèn LED.

Hãng nói rằng chiếc xe sẽ cung cấp một “sự thoải mái và tiện lợi cao cấp”, điều này sẽ khiến Staria “lý tưởng cho cả mục đích kinh doanh và gia đình”. Cabin xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí lớn ở giữa bảng điều khiển. Không có màn hình chuyên dụng nào hiển thị cho người lái, vì vậy trừ khi chiếc xe sử dụng công nghệ gì đó như HUD, thông tin quan trọng có thể sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm.

Chiếc Minivan 'tàu vũ trụ' - Hyundai Staria sắp ra mắt - 2

Ở những nơi khác, chúng ta có thể thấy Staria nhận được thiết kế lỗ thông gió liên tục, nút bấm chọn chế độ lái giống với SantaFe, không gian chứa đồ rộng rãi và ghế đơn phía sau. Và có thể thương hiệu sẽ cung cấp thêm một phiên bản cao hơn với tên Staria Premium cùng các tiện nghi cao cấp khác.

Hyundai không chia sẻ bất cứ điều gì khác về Staria, vì vậy ta vẫn chưa biết liệu nó có liên quan đến Kia Carnival mới hay không, nhưng họ sẽ làm sáng tỏ hơn về chiếc xe trong những tuần tới.

Hiếu Nguyễn (VOV.VN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chiếc Minivan 'tàu vũ trụ' - Hyundai Staria sắp ra mắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp