• Zalo

Chiếc Lamborghini Aventador hồng giá 300.000 đôla được in hình “em bé của 100 năm”

Ôtô - Xe máyThứ Ba, 12/04/2016 04:24:00 +07:00

Chiếc Lamborghini Aventador có giá 300.000 USD được sơn màu hồng “kẹo ngọt” và trên mui có hình Pamela Anderson, người được mệnh danh là “em bé của 100 năm"

(VTC News) - Chiếc Lamborghini Aventador có giá 300.000 USD được sơn màu hồng “kẹo ngọt” và trên mui có hình  Pamela Anderson, người được mệnh danh là “em bé của 100 năm".
Chiếc xe Lamborghini Aventador đỗ bên ngoài công viên
Chiếc xe Lamborghini Aventador đỗ bên ngoài công viên
Việc trang trí cho chiếc xe có hình lạ mắt này được cho là ý tưởng của doanh nhân người Manchester, người sáng lập ra trang web bán lẻ của hãng thời trang Missguided.
Chiếc Aventador được sơn màu hồng “kẹo ngọt” và trên mui có hình  Pamela Anderson
Trên mui chiếc Aventador được in hình Pamela Anderson 

Pamela, người nổi tiếng với phong cách Playboy và chương trình truyền hình Mỹ Baywatch, gần đây đang là gương mặt đại diện cho các trang web thời trang và hình ảnh của cô được dán khắp các cửa ra vào. Chiếc xe “lạ mắt” này được tạo ra sự thay đổi từ chiếc xe hào nhoáng và sang trọng của đại gia người Ả Rập trong hai tuần qua.
 Chiếc Aventador được sơn màu hồng “kẹo ngọt”

Hồi cuối tháng 3, đại gia người Ả Rập Turki Bin Abdullah đã lái những chiếc siêu xe Mercedes G63 AMG 6x6, Bentley Flying Spur, Rolls-Royce Phantom Coupe and Lamborghini Aventador SuperVeloce mạ vàng của mình làm người dân choáng váng vì độ sang chảnh. 

Anh ta để dàn siêu xe của mình xung quanh các con phố Chelsea và Knightsbridge ở phía Tây thành phố Luân Đôn. Và anh ta đã bị phạt hàng trăm bảng Anh vì tội đậu xe không đúng nơi quy định.

Minh Hải(Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !