Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chia tay Táo Giao thông, Chí Trung đóng lính canh?

(VTC News) – Tự bạch trên trang cá nhân, Chí Trung chia sẻ lý do chia tay vai Táo Giao thông, và vai trò mới của anh trong chương trình Gặp nhau cuối năm đêm 30 Tết.

Cho đến giờ phút này, kịch bản và bảng phân vai Táo quân 2014 gần như vẫn còn là một ẩn số, trừ một vài thông tin và hình ảnh ‘rò rỉ’ trong quá trình tập luyện.

Điểm thay đổi lớn nhất trong Táo quân 2014 có lẽ là việc Chí Trung nói lời chia tay với vai Táo Giao thông đã trở thành thương hiệu. Và người đảm nhận vị trí này sẽ là nghệ sỹ Tự Long.

NSƯT Chí Trung cho biết, nếu đạo diễn mời anh vào vai một Táo khác, anh sẽ nhận lời. Hiện tại, cựu Táo Giao thông hiện đang có chuyến lưu diễn tại các tỉnh miền Tây, nên chưa khẳng định sẽ có mặt trong Gặp nhau cuối năm ở vị trí nào.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, NSƯT Chí Trung cho biết trên trang cá nhân, anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Táo quân 2014, có thể sẽ là trong hàng lính canh trên Thiên Đình.

Có thể đây là sự hài hước của danh hài, nhưng có thể chắc chắn, NSƯT Chí Trung sẽ tham gia Gặp nhau cuối năm, ngày 12 tới đây anh sẽ có mặt ở Hà Nội để nhận bảng phân vai cụ thể.
Chí Trung sẽ vào vai lính canh?

Chí Trung sẽ vào vai lính canh?


Cựu Táo Giao thông gửi các bạn đôi dòng tự bạch!

Đi dọc đất nước trong những ngày tháng cuối năm này mới chứng kiến được sự thay da đổi thịt của giao thông ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhiều tuyến đường quốc lộ đã khởi công, nhiều cầu cống, cầu vượt nhẹ đã hoàn thành thật sự là niềm vui đoàn tụ trong ngày của hàng triệu người Việt nam.

Vấn đề phần lớn giờ chỉ nằm ở ý thức tham gia giao thông của từng người cụ thể. Để tìm được sự hoàn mỹ tuyệt đối trong điều kiện hạ tầng đất nước còn bộn bề phát triển là điều không tưởng!

Mỗi người chúng ta cần chung tay và cả hành động để các tai nạn không xảy ra! Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi (trước đây) thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán.

Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lý do chính để tôi gạt nước mắt ‘giã từ niềm yêu’.

Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như ( tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao!

Còn tôi, bạn nhìn kỹ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lý của hàng triệu người Việt nam chúng ta.

Hẹn gặp các bạn vào 19h30 tối Giao thừa nhé!

An Yên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh