• Zalo

Chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng khiến fans ngóng trông với ‘Lạc trôi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/12/2016 06:57:00 +07:00

“Lạc trôi” là tên dự án âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng sau khi chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” với ông bầu Quang Huy.

Sau cơn sốt của Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt MV Lạc trôi vào dịp cuối năm 2016. Đây là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ Wepro.

MBI_7016

 

Dù biết con đường phía trước sẽ nhiều chông gai hơn nhưng với bản tính thích chinh phục, Sơn Tùng luôn muốn đặt ra những thử thách để bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày và hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ là ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

LAC TROI - TEASING ARTWORK ngang - logo

 

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc Trôi, Sơn Tùng cho biết: “Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”. Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ chill trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua.

MBI_7109

Lạc trôi một lần nữa là sự cộng tác giữa Sơn Tùng và Triple D cùng với nữ đạo diễn hot nhất hiện nay–đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư. 

Mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty Wepro nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác, Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập.

MBI_7141

 

Sơn Tùng cho biết: “Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình Wepro. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại công ty giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.”

MBI_6696

 

Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” với nhạc sỹ Quang Huy và được sự ủng hộ từ anh. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình.

MBI_6984

 

“SơnTùng M-TP thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng SơnTùng trong suốt thời gian qua...Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng...”.

Sau 2 năm hợp tác, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Quang Huy đều có những thành công vang dội về những “lần đầu tiên” ấn tượng và sức ảnh hưởng truyền thông.

MBI_7128

Mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của nhạc sỹ Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Bởi mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, mối quan hệ người quản lí và ca sĩ mà giữa họ còn là tình thân như anh em trai. Và trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ lại được bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy kề vai sát cánh trong các dự án khác.

Chia sẻ về mục tiêu trước mắt của mình, Sơn Tùng bật mí: “Mục tiêu trước mắt của Tùng sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để “người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?...”

Clip: MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng MTP

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều