• Zalo

Chia tay nhưng vẫn xuất hiện tình tứ bên Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình nói gì?

Sao ViệtThứ Ba, 18/02/2020 07:32:59 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ chia sẻ, MV mới được quay vào giữa năm 2019 và hiện tại, dù chia tay nhưng anh cùng Liz Kim Cương vẫn là cộng sự, bạn bè.

Video: MV Đến cuối cùng – Trịnh Thăng Bình

 

 

Tối 17/2, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop bằng Đến cuối cùng – một ca khúc do nam ca sĩ sáng tác. Vẫn là thể loại ballad sở trường của mình nhưng Trịnh Thăng Bình lại mang đến nhiều cảm xúc và theo nam ca sĩ, anh viết Đến cuối cùng trong những ngày buồn vì chuyện tình cảm

Không phải là một ca khúc viết về sự phản bội hay người thứ ba, Đến cuối cùng là sự đồng cảm và chia sẻ của Trịnh Thăng Bình dành cho những ai từng trải qua tổn thương, mất mát khi yêu.

Chia tay nhưng vẫn xuất hiện tình tứ bên Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình nói gì? - 1

Trịnh Thăng Bình.

Đi cùng với audio là MV được Trịnh Thăng Bình thực hiện tại châu Âu và bất ngờ hơn là sự xuất hiện của Liz Kim Cương. Nam ca sĩ cho biết, dù anh và Liz Kim Cương đã chia tay nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến một dự án được tính toán kỹ lưỡng từ trước.

MV quay trong chuyến đi châu Âu vào tháng 7/2019. Hiện tại, chúng tôi vẫn là những cộng sự trong công việc và bạn bè hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Sự xuất hiện của Liz Kim Cương là điều rất bình thường giữa những nghệ sĩ cùng thuộc công ty” – nam ca sĩ nói thêm.

Trong MV Đến cuối cùng, Liz Kim Cương vào vai một cô gái xinh đẹp không may mắc bệnh hiểm nghèo, còn Trịnh Thăng Bình yêu cô từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại vấp phải sự phản đối từ bố của cô ấy.

Mặc dù biết trước rằng khi phẫu thuật xong, cô gái sẽ bị mất trí nhớ và quên mình mãi mãi nhưng chàng trai vẫn cật lực làm việc, gom góp tiền để bạn gái phẫu thuật và chọn tin vào lời hứa “Dù mất trí nhớ, em cũng không bao giờ quên anh” của cô gái.

Đến cuối cùng, cô vẫn quên người cũ và sánh bước bên người mới, để lại chàng trai một mình đối diện với đau khổ.

Chia tay nhưng vẫn xuất hiện tình tứ bên Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình nói gì? - 2

Nam ca sĩ và Liz Kim Cương xuất hiện tình tứ trong chuyến đi châu Âu.

Đặc biệt, cảnh quay Trịnh Thăng Bình tay trong tay cùng Liz Kim Cương dạo chơi tại thành phố Bern (Thuỵ Sĩ) được đạo diễn Khương Vũ chăm chút rất tỉ mỉ nhằm tạo ra những thước phim lãng mạn. Bản thân Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng diễn xuất rất ăn ý.

Sau khi ra mắt MV Đến cuối cùng, Trịnh Thăng Bình cho biết anh sẽ hạn chế viết những ca khúc buồn vì muốn mở ra một giai đoạn mới, chặng đường mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Tôi muốn mình phải thay đổi và đem sự vui vẻ, năng lượng tích cực vào âm nhạc nên muốn hạn chế viết những ca khúc buồn trong thời gian tới” – anh chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !