Chia tay người yêu, thiếu niên dọa tung ảnh 'nóng' để tống tiền

(VTC News) - Sau khi chia tay M., Khánh đòi 3 triệu đồng nếu không sẽ tung ảnh nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Ngày 9/3, Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phan Duy Khánh (16 tuổi, trú huyện Cư Jút) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Khánh và em M. (17 tuổi, trú cùng huyện) nảy sinh quan hệ tình cảm yêu đương. Sau đó, M. đã chụp ảnh nhạy cảm gửi cho Khánh. 

Ngày 15/2, Khánh và M. chia tay nên M. đề nghị xóa video và hình ảnh nhạy cảm trước đó. Tuy nhiên, Khánh yêu cầu M. phải đưa 3 triệu đồng mới đồng ý xóa nếu không sẽ tung ảnh lên mạng xã hội. 

Đến 19/2, M. đưa trước cho Khánh 1 triệu đồng. Khánh nhận tiền và nói nếu không đưa đủ số tiền còn lại sẽ tung ảnh lên mạng. M. lo sợ nên đã đến công an trình báo và tố cáo hành vi của Khánh. 

Ngày 23/2, Khánh đang nhận 2 triệu đồng từ M. thì bị công an bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Khánh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Giả gái làm quen rồi dọa tung ảnh 'nóng' ép nữ sinh vào nhà trọ giở trò đồi bại

Giả gái làm quen rồi dọa tung ảnh 'nóng' ép nữ sinh vào nhà trọ giở trò đồi bại

Đối tượng gửi cho bạn học cùng trường với nữ sinh nhằm mục đích đe dọa, ép nữ sinh vào nhà trọ giở trò đồi bại.
 
Cô giáo mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

Cô giáo mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

Cuộc sống và công việc của một cô giáo mầm non bỗng đảo lộn khi những bức ảnh nhạy cảm kèm theo lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô bị kẻ xấu đăng tải trên mạng xã hội.
BÌNH ĐỊNH
Chủ đề:

chia tay

,

tung ảnh nóng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU