• Zalo

Chia tay Midu, Phan Thành đã sống thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/04/2016 04:33:00 +07:00

Có lẽ phải rất lâu nữa, Phan Thành mới quên được Midu sau khi "đường ai nấy đi".

Có lẽ phải rất lâu nữa, Phan Thành mới quên được Midu sau khi "đường ai nấy đi".

Đằng sau thất bại của một cuộc tình, nếu như Midu từ một cô gái nhu mì, yếu đuối... trở thành cá tính, tự chủ và mạnh mẽ, thì Phan Thành lại mang trong mình nhiều mất mát. Trong nửa năm qua, khi thiếu Midu, Phan Thành đã sống thế nào?

Hồi đầu tháng 4, Midu đã gây chú ý dư luận khi cô lên báo chí khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và thiếu gia Phan Thành đã chấm dứt và cô muốn dành thời gian cho công việc.

 
Cô chia sẻ việc đưa ra quyết định chia tay với thiếu gia không hề đơn giản bởi hai người đã có một thời gian dài yêu thương và đã tính đến chuyện hôn nhân.

Sau một chuyện tình buồn, Midu đã nhanh chóng bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Đồng thời, cô cũng dành thời gian cho công việc thiện nguyện. Với nụ cười nở trên môi, dường như Midu đã phần nào trải qua được quãng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm.

 
Còn về phía Phan Thành, công việc kinh doanh và điều hành công ty chiếm của Phan Thành khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, dễ nhận thấy dường như tình cảm của Phan Thành đối với Midu vẫn còn rất nhiều khi hình ảnh bên nhau trước đây với Midu vẫn được anh trân trọng và giữ nguyên trên Facebook.

Anh đã đi chùa tìm sự bình yên và lao đầu vào công việc cho khuây khỏa. Dường như, anh cố gắng làm tất cả những việc đó để không phải nghĩ ngợi và để tìm sự bình an trở lại sau mất mát. Có lẽ, anh làm tất cả những điều đó như để bớt nhớ Midu, và khi mất cô, anh mới càng cảm thấy tiếc nuối, nhớ nhung.

 
Gần đây, những status tâm trạng cũng như cảm giác thấy trống rỗng được anh đăng tải nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè. "Làm người, nếu ai đó lợi dụng, chứng tỏ bạn cũng có giá trị. Có kẻ ganh tị, chứng tỏ bạn đang đi trước họ. Bị người khác nói xấu, chứng tỏ bạn rất có sức ảnh hưởng. Đối với con người: Cần nhìn thấu, không cần nói rõ. Đối với hoàn cảnh: Cần xây dựng, không cần chống đối. Đối với tâm trạng: cần vui vẻ, không nên bi luỵ.

 
Bất kể chân thành thế nào, khi gặp người hoài nghi, bạn sẽ thành kẻ nói dối. Dù đơn thuần ra sao, gặp phải người phức tạp, bạn lập tức trở thành nhân vật có nhiều toan tính. Bạn vô tư hồn nhiên, người thực dụng sẽ nghĩ đây là đứa ngốc nghếch. Dù chuyên nghiệp đến đâu, gặp phải người không hiểu biết, bạn cũng chỉ là kẻ vô dụng…Thế nên hãy sống sao cho mình thấy vui là được rồi."

Sau status tâm trạng đó, một người bạn cũng dành cho Phan Thành lời chia sẻ: "Đừng để ngày mai khi thức giấc người yêu thương nhất đã theo người... Nước mắt rơi cũng muộn. Hạnh phúc lụi tàn thì khó thắp lại được.

Con gái có thể tha thứ nhưng không thể quên. Nếu thật lòng yêu thương cần học cách nhẫn nhịn. Đừng bao giờ trách người ta nhỏ nhen hay không tha thứ. Cứ im lặng thể hiện tình yêu. Không có trái tim nào là sắt đá đâu."

 
Trong ngày khai trương cửa hàng của Midu cách đây không lâu, Phan Thành đã tới nhưng không vào trong như nhiều vị khách khác. Anh đỗ xe cách cửa hàng một đoạn, ngồi trong xe và lặng lẽ âm thầm quan sát với một khuôn mặt nhiều tâm trạng.

Những ngày giữa tháng 4 vừa qua, Phan Thành say mèm và liên tục nôn ọe ngoài đường sau khi rời khỏi bữa tiệc sinh nhật của chính mình.

Được biết, Phan Thành đã uống rất nhiều nên anh bước đi không vững và phải nhờ đến tài xế của mình dìu đi và chăm sóc mới về đến nhà an toàn.

 
Sau đó, vào đúng ngày sinh nhật, Phan Thành đã đăng lên trang cá nhân một dòng status rất nhiều tâm trạng. Anh tự thú nhận đó là một năm không may mắn và nhiều mất mát vì đã đánh mất quá nhiều điều.

Sau Midu, dư luận cũng đã thấy Phan Thành xuất hiện bên một số cô gái trẻ đẹp. Để tránh gây hiểu lầm cho mọi người, Phan Thành sau đó đính chính, anh vẫn là người độc thân. Còn cô gái lạ, đó chỉ là người chơi cùng một nhóm bạn với Phan Thành mà thôi.

 
Sau scandal với hotgirl Thúy Vi, chuyện đường ai nấy đi khiến cả Phan Thành và Midu đều chịu cú sốc tinh thần khá lớn. Thế nhưng Midu nhanh chóng tìm cách vượt qua nỗi đau ấy một cách mạnh mẽ và lạc quan. Còn chàng thiếu gia Phan Thành là người có lỗi nhiều nhất thì luôn day dứt không nguôi và tự oán trách bạn thân mình đã phạm lỗi lầm không thể tha thứ.

Có lẽ phải rất lâu nữa, Phan Thành mới quên được Midu.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !