Chia tay cô giáo, học sinh nhảy 'Bống bống bang bang' gây sốt

Các học sinh trường Tiểu học Vũ Chính (Thái Bình) đã lên kế hoạch luyện tập và biểu diễn tiết mục nhảy trên nền nhạc “Bống bống bang bang” dễ thương để làm món quà chia tay cô giáo thực tập.

Cảm động trước tình cảm mà các em học sinh tiểu học nơi mình thực tập dành cho, cô giáo thực tập Vũ Thị Nga (sinh viên năm cuối khoa Giáo dục Tiểu học, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình) đã ghi lại và chia sẻ clip đáng yêu này.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip này đã thu hút được nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều người dành lời khen cho các bạn nhỏ dễ thương trong đoạn clip.

Video: Học sinh trường Tiểu học Vũ Chính (Thái Bình) trong điệu nhảy sôi động

Một thành viên mạng xã hội bình luận: “Học trò dễ thương như thế này thì làm sao mà cô giáo chia tay được đây”.

Vũ Thị Nga cho biết đây là tiết mục của các em học sinh lớp 5A1 Trường Tiểu học Vũ Chính.

“Các em chuẩn bị nhiều tiết mục dành cho chúng mình lắm, nhưng mình thích nhất tiết mục này. Thực ra đã chia tay các em một khoảng thời gian rồi, nhưng về trường xem lại, nhớ học trò quá nên mình đã chia sẻ cho mọi người cùng xem. Không ngờ được nhiều người đón nhận như vậy”.

Theo Nga, trong 7 tuần thực tập, điều mà cô cùng các bạn cảm nhận được rõ nhất là những trải nghiệm thực tế và tình cảm của các em học sinh dành cho, qua đó cô thêm yêu và nhiệt huyết với nghề dạy trẻ.

> > > Đọc thêm: Học sinh mặc hanbok nhảy trên nền ca khúc 'Nơi này có anh'

Bình luận

Tuyển sinh 2018

Thi THPT quốc gia 2018

Tin tức - Sự kiện