Chia tay CLB TP.HCM, Công Vinh vẫn được tiến cử vào 'ghế nóng' VFF

(VTC News) - CLB TP.HCM vẫn ủng hộ Lê Công Vinh tranh cử vào ban chấp hành VFF sau khi cựu tiền đạo này chia tay đội bóng.

Lê Công Vinh được CLB TP.HCM đề cử vào danh sách ứng viên ban chấp hành VFF tại Đại hội khóa VIII. Dù mới chia tay đội bóng nhưng Công Vinh vẫn được ban lãnh đạo ủng hộ tiếp tục tranh cử. Điều này được CLB TP.HCM xác nhận trong thông cáo báo chí, cùng việc đề cử ông Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Phó chủ tịch VFF.

"CLB TP.HCM xác nhận đã đề cử ông Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) và tiếp tục ủng hộ tiến cử cựu danh thủ Lê Công Vinh vào Ban chấp hành VFF khóa VIII mặc dù hiện tại anh đã không còn là quyền của tịch của CLB TP.HCM", đội bóng của thành phố mang tên Bác thông báo.

Chia tay CLB TP.HCM, Cong Vinh van duoc tien cu vao 'ghe nong' VFF hinh anh 1

CLB TP.HCM ủng hộ Công Vinh tiếp tục tranh cử vào ban chấp hành VFF.

Lê Công Vinh quyết định rời ghế Quyền chủ tịch CLB TP.HCM vào tối 2/5. Giải thích về việc chia tay này, cựu tiền đạo xứ Nghệ cho biết anh ra đi do hoạt động của đội bóng đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thỏa thuận ban đầu.

Công Vinh đến với CLB TP.HCM trong vai trò Phó chủ tịch từ cuối tháng 12/2016 và nhận chức Quyền chủ tịch đội bóng này vào tháng 1/2017. Cựu tiền đạo xứ Nghệ để lại không ít dấu ấn khi làm việc trong ban lãnh đạo CLB TP.HCM, giúp đội bóng mới thăng hạng V-League mùa trước có những bước tiến rõ rệt cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. 

Mới đây, Công Vinh vừa ra mắt Học viện bóng đá cộng đồng mang thương hiệu CV9 ngay trong buổi sáng 2/5. Dù vậy việc thành lập học viện bóng đá không liên quan đến việc anh rời khỏi CLB TP.HCM.

Video CLB TP.HCM thua đậm CLB Hà Nội ở vòng 7 V-League

>>> Đọc thêm: Tổng thư ký VFF: Sợ nhất trọng tài sai về tư tưởng

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU