• Zalo

Chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh mới thấy được là chính mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/06/2018 07:15:00 +07:00

Dương Mỹ Linh sống trọn vẹn với tình yêu dành cho Bằng Kiều nên sau khi chia tay cô không cảm thấy tiếc nuối.

Tin đồn Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh chia tay rộ lên từ cuối năm 2016, nhưng đến tận giữa năm 2017 những người bạn của cặp đôi mới "bóng gió" tiết lộ trên mạng xã hội. Một năm qua, cả Bằng Kiều lẫn Dương Mỹ Linh đều lẩn tránh khi được hỏi về chuyện này.

1-7134-1529055682-0326100 4

Hoa hậu Dương Mỹ Linh trong lần về Việt Nam hồi tháng 5/2018.

Trong lần về Việt Nam hồi tháng 5/2018, Dương Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về cuộc sống của cô sau khi chia tay Bằng Kiều, nhưng không muốn nói rõ lý do cô và anh "đường ai nấy đi". "Có rất nhiều tờ báo muốn phỏng vấn tôi về chuyện này nhưng tôi ngại những điều mình nói sẽ làm tổn thương cả hai.

Dù sao đó cũng là người mình từng yêu, từng cảm thấy hạnh phúc dù nó ngắn ngủi. Vì vậy tôi chưa bao giờ nói điều gì hết ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng nhất. Hơn nữa tôi là người không thích than vãn nên tôi cũng không biết phải nói từ đâu".

Dương Mỹ Linh cho biết cô sống tự lập từ nhỏ, nhưng khi quyết định rời Việt Nam sang Mỹ đó vẫn là sự thay đổi ngoạn mục trong đời cô.

"Tôi phải chịu trách nhiệm về điều mình chọn, kể cả hậu quả của nó. Ban đầu khi sang đó tôi rất khó thích nghi vì bị sốc về mọi thứ. Tôi không biết gì hết, phải làm lại từ đầu ở lứa tuổi này. Có lúc tôi không thể chịu được, nhưng nghĩ rằng chỉ có mình mới làm cho bản thân hạnh phúc nên lại cố gắng. Từ đó tôi dần có niềm vui rồi thấy trân trọng cuộc sống mỗi ngày hơn".

Khi Dương Mỹ Linh sang Mỹ theo tiếng gọi của tình yêu, nhiều người không ủng hộ, họ đều lường trước chuyện gì sẽ đến với cô, chỉ là sớm hay muộn. Vì vậy, khi xảy ra chuyện, Dương Mỹ Linh không tha thứ cho bản thân.

"Khi tình yêu tan vỡ, tôi tự dằn vặt mình nhưng nó cũng là động lực để tôi ở lại, cố gắng để mọi thứ tốt hơn khi còn bên anh Kiều.

Con người tôi rất mạnh mẽ, cũng có những lúc bất chợt muốn quay về Việt Nam nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua chứ không ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Trước muôn vàn khó khăn và đau khổ, tôi tự nhủ mình té ở đâu thì đứng lên ở đó", Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 tâm sự.

2-9537-1529055682-0326111 4

Dương Mỹ Linh khi mới sang Mỹ sống cùng Bằng Kiều.

Chia tay Bằng Kiều đồng nghĩa việc Dương Mỹ Linh không còn người thân nào bên cạnh nơi xứ lạ quê người. Cô từng cảm thấy rất khó để vực dậy mình, nhưng lúc cùng cực nhất lại bừng tỉnh hơn bao giờ hết và biết phải làm gì.

"May mắn khi tôi bước ra khỏi mối quan hệ với anh Kiều, có những người bạn chân thành giúp đỡ, chăm sóc khiến tôi thấy ấm áp. Khi đó tôi hiểu ra ngoài những điều không tốt thì bên tôi vẫn có những người bạn thật sự. Sau tất cả mọi chuyện, tôi mới thấy cuộc sống này hạnh phúc biết nhường nào.

Chưa bao giờ tôi thấy cuộc đời thoải mái, tự do như vậy, tôi được sống cho bản thân chứ không phải vì một ai khác. Khi sang Mỹ tôi sống cuộc sống mới, hy sinh vì người ta mà họ không trân trọng, xem đó là điều hiển nhiên. Chỉ đến khi bước ra khỏi nó tôi mới là chính mình và thấy đó mới là cuộc sống, vui và hạnh phúc hơn".

Dương Mỹ Linh kể, trong suốt 3-4 tháng sau khi chia tay, cô và Bằng Kiều không liên lạc. Sau đó cô chủ động nói chuyện nên dần dần Bằng Kiều thấy thoải mái hơn. "Lúc đó tôi cũng còn tình nghĩa nên liên lạc lại với tư cách một người bạn. Sau này chúng tôi vẫn gặp nhau bình thường. Anh ấy hay về Việt Nam nên thỉnh thoảng tôi gửi đồ nhờ anh mang về giùm".

Hiện tại, Dương Mỹ Linh - Bằng Kiều đã bình thường với nhau, nhưng Hoa hậu không nghĩ đến chuyện trở lại. "Tôi đã sống trọn vẹn với nó và làm mọi thứ vì nó. Tôi từng vì tình yêu mà xây dựng một mối quan hệ như gia đình thực sự nhưng nó lại tan vỡ nên tôi không muốn quay lại và nói 'nếu như'. Nếu có thì câu đó nên dành cho người ta thôi".

3-3493-1529055682-0326112 6

Hoa hậu thấy mình sống hết lòng với tình yêu dành cho Bằng Kiều nên không có gì phải tiếc nuối.

Sau hơn một năm chia tay mối tình tuy ngắn nhưng khá sâu nặng, Dương Mỹ Linh chưa có ý định yêu người mới. Hoa hậu thú nhận, cũng có người theo đuổi nhưng cô lại đang trong trạng thái "lưng lửng". Dương Mỹ Linh chưa bao giờ sợ tình yêu, vì cô tin rằng ở mỗi thời điểm, mỗi độ tuổi thì sẽ yêu khác nhau.

Trước kia cô sống lý trí, nhưng được một người bạn khuyên hãy nên một lần sống theo cảm xúc và cô để trái tim mình tự quyết định khi yêu Bằng Kiều. Tuy chuyện không thành nhưng giờ cô có thể nói mình từng yêu thực sự, dù có tất cả rồi sau đó lại mất tất cả.

Video: Bằng Kiều hé lộ chuyện kiếm sống ở Mỹ của sao Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều