Chia tay 'Ai là triệu phú' sau 12 năm gắn bó, nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu lên tiếng

(VTC News) - Nhà báo Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ về cuộc chia tay "Ai là triệu phú" sau 12 năm với hơn 600 số ghi hình

Những ngày qua, thông tin MC Lại Văn Sâm sẽ chính thức chia tay chương trình Ai là triệu phú anh đã gắn bó trong suốt hơn 10 năm gây không ít tiếc nuối cho khán giả. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, MC Lại Văn Sâm lần đầu lên tiếng việc anh chia tay với chương trình này.

Video: MC Lại Văn Sâm lên tiếng việc chia tay với "Ai là triệu phú"

MC Lại Văn Sâm chia sẻ, Ai là triệu phú là một chương trình anh rất thích và cũng chính anh là người đề xuất đưa chương trình này về Việt Nam. Vốn tính phải thích mới có thể làm, đây là chương trình MC Lại Văn Sâm bám trụ suốt 12 năm với hơn 600 số ghi hình.

"Tôi là người rất thích giao lưu, gặp gỡ với nhiều người ở các vùng miền khác nhau, câu slogan của chương trình này tôi cũng nói ngay từ số đầu tiên và nó theo mãi đến tận bây giờ: Đến với chương trình Ai là triệu phú, bạn có thể không trở thành triệu phú về tiền bạc nhưng chắc chắn cùng thời gian, cùng chương trình chắc chắn bạn sẽ trở thành triệu phú về kiến thức và kiến thức vô hạn", MC Lại Văn Sâm khẳng định.

Khi được hỏi về vấn đề người sẽ thay thế mình tại Ai là triệu phú, MC Lại Văn Sâm cho biết: "Đối với tôi, không có gì là không thể thay thế. Nếu tôi không tham gia chương trình Ai là triệu phú cũng sẽ có người khác dẫn, có thể sẽ không giống chất của tôi nhưng nó sẽ mang luồng gió mới đến cho Ai là triệu phú.

Nếu nói tiếc nuối thì tôi không có gì tiếc nuối cả bởi nhìn lại, tôi đã tận hiến cho chương trình 12 năm, khoảng thời gian không dài cũng không ngắn. Có lẽ đây là chương trình tôi chung thủy nhất. 12 năm có lẽ cũng đủ để gắn bó với nó, với khán giả hết mình".

"Ai là triệu phú sống trong lòng khán giả 12 năm, đây là chương trình mang tính chuyên nghiệp, tôi muốn một điều rằng các bạn hãy giữ những quy tắc mang tính nghề nghiệp, quy tắc rất cao của chúng ta trong suốt 12 năm qua.

Hãy giữ lấy nó, đừng bỏ đi bất kỳ một công đoạn nào hay bỏ đi bất kỳ nguyên tắc nào khiến nó không còn là chương trình chúng ta vẫn tự hào", MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ với ê kíp sản xuất chương trình.

Chia tay 'Ai la trieu phu' sau 12 nam gan bo, nha bao Lai Van Sam lan dau len tieng hinh anh 1

 

Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của Who Wants to Be a Millionaire? do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, lên sóng số đầu tiên vào ngày 4/1/2005. Trải qua 12 năm, chương trình đã trở thành thói quen của khán giả vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần để cùng người chơi tham gia trả lời 15 câu hỏi.

Gắn bó với Ai là triệu phú từ những ngày đầu, vừa là MC vừa chỉ đạo sản xuất, cuộc chia tay của anh đã gây không ít tiếc nuối cho khán giả bởi người ta không còn cơ hội được thấy một Lại Văn Sâm hóm hỉnh trên ghế nóng với những câu nói quen thuộc hơn 1 thập kỷ qua.

>>> Đọc thêm: Phút chia tay 'Ai là triệu phú' xúc động của MC Lại Văn Sâm

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU