Chia tay 2 ngoại binh, HAGL chờ bầu Đức nổ 'bom tấn'?

(VTC News) - HAGL vừa quyết định chia tay hai ngoại binh là Osmar và Josip Zeba sau khi mùa giải 2018 khép lại.

Cả Osmar và Josip Zeba đến HAGL ở giai đoạn lượt về của mùa giải 2018 nhưng đều không để lại dấu ấn ở đội bóng phố Núi. 

Osmar từng khoác áo HAGL mùa giải 2016 và sau đó chia tay vì chấn thương. Giữa mùa năm nay, anh trở lại khoác áo HAGL sau khi chia tay SLNA. Nhưng tiền đạo người Brazil cũng chỉ có 2 pha lập công và thường xuyên phải ngồi dự bị ở những vòng đấu cuối.

Trong khi đó Josip Zeba dù có thể hình nhưng thi đấu vụng về và không giúp hàng thủ HAGL được cải thiện chút nào. Thậm chí, hàng thủ HAGL còn trở thành hàng thủ tệ nhất lịch sử khi để thủng lưới tổng cộng 53 bàn ở mùa giải vừa qua.

Chia tay 2 ngoai binh, HAGL cho bau Duc no 'bom tan'? hinh anh 1

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau và Osmar (trái), Josip Zeba (phải).

"Kết thúc mùa giải 2018, HAGL chính thức nói lời chia tay với Osmar và Zeba. Xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp cho CLB trong thời gian qua, dù kết quả đạt được không như mong đợi. Hãy tạm quên đi để hướng về mùa giải mới", Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau chia sẻ.

Chia tay Osmar và Josip Zeba, HAGL sớm hướng đến những mục tiêu chất lượng hơn, bởi ở mùa giải 2019 như tuyên bố của bầu Đức, HAGL sẽ vô địch V-League. Nhiều khả năng, ông bầu phố Núi sẽ kích nổ những vụ chuyển nhượng "bom tấn" để có những ngoại binh chất lượng sát cánh cùng Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn... đang bước vào độ chín.

Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU