Chia sẻ thú vị của hot girl Việt nhân ngày 8/3

(VTC News) - Người đẹp tài năng Trần Nam Thúy, hot girl Rinnie Hà Quỳnh Anh, Á khôi Cao Thị Thu Hà đã có những chia sẻ thú vị trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với những hot girl này, ngày 8/3 là ngày chứa đựng nhiều cảm xúc đáng nhớ và đặc biệt.

Cao Thị Thu Hà – Á khôi cuộc thi sinh viên thanh lịch 2013


Người đẹp đến từ Hải Dương này hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế nội thất, trường Đại học Hòa Bình (Hà Nội).


Hà chia sẻ mong muốn trong ngày Quốc tế phụ nữ: “ Ngày 8/3, mình được ở bên cạnh mẹ và những người yêu thương nhất. Mình mong muốn tất cả những phụ nữ Việt Nam sẽ nhận được nhiều hoa và quà trong ngày đặc biệt này”.

Á khôi Thu Hà chia sẻ thêm: “Vào ngày này, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhận hoa và quà từ bạn bè, gia đình. Năm nay, ngày 8/3 mình sẽ dành tặng mẹ món quà lớn nhất, đó là nấu một bữa cơm gồm những món mẹ thích”.


Hà luôn tích cực học tập, làm công tác thiện nguyện để xứng đáng với danh hiệu Á khôi.

Nhân dịp 8/3, cô bạn Thu Hà mong các bà, các mẹ, các chị luôn mạnh khoẻ, được nhận nhiều món quà ý nghĩa, độc đáo.


Trần Nam Thúy - "Người đẹp tài năng 2014"

Nổi lên từ cuộc thi Thời trang và sắc đẹp năm 2014, Trần Nam Thúy luôn dành được sự quan tâm của mọi người.

Tại cuộc thi, với tài năng và ngọai hình đáng mơ ước, Thúy đã vượt qua các vòng thi một cách xuất sắc và giành giải “Người đẹp tài năng”.


 Đối với Nam Thúy, mẹ vừa là người sinh thành, vừa là người bạn thân thiết trong cuộc sống. Cô luôn tâm sự cùng mẹ, từ công việc đến tình yêu. Vì vậy, 8/3 là dịp để cô dành tặng những điều đặc biệt nhất đến mẹ.

Cô chia sẻ: “Ngày 8/3, mình mong chờ nhất là món quà mẹ tăng. Vào ngày này các năm trước, mẹ thường gửi cho mình một tấm thiệp cùng những lời nhắn gửi”.


Nam Thúy chia sẻ thêm: “Mình nghĩ, ngày 8/3 là ngày cho và nhận. Đó là ngày không chỉ riêng bản thân được nhận, mình cũng có thể chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất dành tặng người thân, người bạn”.

Rinnie Trần Hà Quỳnh Anh - Nữ diễn viên trẻ triển vọng


Nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Rinnie tên thật là Trần Hà Quỳnh Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.


“Đối với mình, ngày 8/3 đúng nghĩa đó là ngày yên bình, vui vẻ bên những người thân và gia đình”, Quỳnh Anh nói.

Hot girl Rinie Quỳnh Anh cho biết, vào ngày này những năm trước, cô nhận được rất nhiều quà. “Năm học cấp II, một bạn học cùng lớp với mình đã nhờ cô giáo tặng mình món quà là chiếc vòng bạc. Mình đã rất ngại và xấu hổ, có lẽ đó là kỷ niệm nhớ nhất khi đó là lần đầu mình được tặng quà”, cô tâm sự.


Những ngày này, cô bạn xinh đẹp này mong muốn nhận được nhiều hoa và quà, đặc biệt là của các bạn nam.Lưu Ly


TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU