Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chia sẻ cảm xúc không giới hạn cùng mStatus

(VTC News) - mStatus - dịch vụ giúp thuê bao gửi các thông điệp cảm xúc tự biên soạn tới điện thoại của người thân bởi MobiFone.

Công nghệ hiện đại phát triển đã hỗ trợ cho con người rất nhiều trong cuộc sống, nhưng liệu những khoảng cách trong giao tiếp hàng ngày giữa “thời đại số” có thể được “kéo ngắn”? Câu trả lời chính là mStatus - dịch vụ giúp thuê bao gửi các thông điệp cảm xúc tự biên soạn tới điện thoại của người thân bởi MobiFone.

Smartphone lâu nay đã trở thành “vật bất li thân” của người dùng, đặc biệt là giới trẻ, cho mọi mục đích từ tương tác, giao tiếp, công việc cho tới giải trí mọi lúc mọi nơi. Đó là một cỗ máy nhỏ xinh nhưng đủ thông minh để giúp con người kiểm soát được cuộc sống, từ những việc nhỏ như theo dõi sức khỏe cá nhân qua từng bước chạy, kết nối mạng liên tục cung cấp thông tin hữu ích hàng ngày cho đến lập đầu cầu truyền thông với cả thế giới bất kể gần xa...

Nếu trước đây, người thân hay các cặp đôi ở xa rất khó khăn trong việc giữ liên lạc thì ngày nay mọi thứ trở nên rất giản đơn khi “kỉ nguyên smartphone” cho ra đời rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ giao tiếp và chia sẻ cảm xúc cá nhân.

 

 

Từ các các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thông qua đường truyền internet 3G hoặc wifi cho tới dịch vụ gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh... công nghệ hiện đại thực sự trở thành công cụ đắc lực giúp con người chia sẻ cảm xúc và gìn giữ các mối quan hệ.


Tuy nhiên, bên cạnh việc giúp người dùng có nhiều lựa chọn thì sự đa dạng của các loại hình dịch vụ biểu tượng cảm xúc mọc lên “như nấm sau mưa” cũng đồng thời dấy lên những mối lo ngại về tính bảo mật hay an toàn tiền bạc. Gần đây nổi lên không ít những thông tin về các chiêu trò lừa đảo nhằm “móc túi” người dùng từ các dịch vụ gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh trôi nổi trong cộng đồng hi-tech.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VMS – MobiFone đã triển khai gói dịch vụ mStatus - dịch vụ tin cậy giúp chúng ta gửi các thông điệp tự biên soạn lên màn hình điện thoại di động của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi. Hãy thử tưởng tượng cảm giác ấm áp khi bạn gọi cho mẹ và trên màn hình điện thoại của bà hiện lên lời nhắn gửi thân thương từ đứa con xa nhà. Hoặc gương mặt hạnh phúc của cô người yêu hay hờn dỗi khi đọc những dòng nhắn nhủ nhắc cô ấy rằng bạn yêu thương cô ấy thật nhiều mỗi lần cô ấy định gọi điện “trách móc”.

Không cần cài đặt bất kì phần mềm nào, chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký dịch vụ rất đơn giản: soạn DK (tên gói cước) gửi 9226, tất cả các cuộc gọi đến/gọi đi của bạn sẽ hiển thị nội dung của dịch vụ mStatus dưới dạng tin nhắn Flash. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các hiển thị nội dung mStatus theo thời gian, theo từng thuê bao hay nhóm thuê bao MobiFone.

Chỉ với phí sử dụng 500VNĐ/ngày, 3000VNĐ/ tuần hoặc 9000VNĐ/tháng, người dùng sẽ được trải nghiệm bộ sưu tập nội dung đa dạng chủ đề: Gia đình, tình bạn, tình yêu, thông điệp các ngày lễ, thông điệp cuộc sống... Đặc biệt, ngoài nội dung mặc định, mStatus cho phép chúng ta tự biên soạn, chỉnh sửa nội dung tin nhắn của mình. Đây chính là một trong những điểm thú vị nhất của mStatus.


Ngoài ra, MobiFone mang đến cho khách hàng chính sách khuyến khích vô cùng hấp dẫn: Miễn phí 30 ngày đầu tiên cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu.

Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trang chủ của dịch vụ tại đây.

Nhã Phương
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN