Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng COVID-19

Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 24/07/2021 16:27:29 +07:00

Đại học An ninh nhân dân cho 150 học viên Khóa D28, chi viện thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19 tại Bình Dương và Long An.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, học viên Đại học ANND vừa học tập, vừa thực hiện nhiệm vụ ứng trực tại trường, sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ công an các địa phương khi có yêu cầu.

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng COVID-19 - 1

Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng nhà trường động viên học viên tham gia tăng cường cho tuyến đầu chống dịch đợt năm.

Đến nay, nhà trường đã có năm lần trong năm học 2020 - 2021, tăng cường chi viện với hơn 750 học viên tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật từ, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn các tỉnh thành phố phía Nam.

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng COVID-19 - 2

150 học viên được tăng cường làm nhiệm vụ tại Bình Dương và Long An.

Đợt tăng cường quân cho các tỉnh chống dịch lần này, tuổi trẻ Đại học ANND xác định đây vừa là vinh dự nhưng cũng đồng thời trách nhiệm hết sức to lớn. Đây cũng là cơ hội để các học viên được rèn luyện trong môi trường thực tiễn, vững vàng hơn về bản lĩnh, năng lực chuyên môn, kỹ năng cần thiết để tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa sau khi ra trường.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp