• Zalo

Chỉ vì tìm điện thoại, người đàn ông chết thảm

Sức khỏeChủ Nhật, 04/08/2013 06:34:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông đã bị máy ép rác nghiền nát toàn bộ cơ thể khi ông này cố gắng trèo lên chiếc máy để tìm chiếc điện thoại bị rơi của mình.

(VTC News) - Một người đàn ông Mỹ đã bị máy ép rác nghiền nát toàn bộ cơ thể khi ông này cố gắng trèo lên chiếc máy để tìm chiếc điện thoại bị rơi của mình.

Cảnh sát đã xác định được danh tính của người đàn ông này là Ông Roger Mirro, 59 tuổi, sống cùng vợ tại một khu chung cư ở Chicago.

chỉ vì một chiếc điện thoại, Mirro đã mất mạng
Chiếc máy ép rác đã nghiền nát ông Mirro khi cố gắng tìm chiếc điện thoại 

Vợ của ông Mirro đã gọi điện thông báo với cảnh sát thông báo việc ông mất tích hồi 9h30 phút tối 3 ngày trước. Ngay khi nhận được thông báo, cảnh sát đã đến khu chung cư nơi gia đình ông Mirro ở để tìm kiếm.

Một người hàng xóm của Mirro kể lại rằng khoảng 6h30 phút chiều 3 ngày trước, ông Mirro đã hỏi người này chiếc chìa khóa của kho chứa rác để tìm chiếc điện thoại ông đã đánh rơi vào xe đẩy rác hành lang nhà mình.

Khi cảnh sát vào kho chứa rác của khi chung cư thì họ phát hiện một chiếc thang được bắc lên chiếc máy nghiền rác ngay gần đó. Dựa vào một số dấu vết để lại ngay bên cạnh chiếc máy nghiên rác, các cảnh sát đã cho rằng thi thể nạn nhân ở bên trong máy nghiền rác này.

Ngay lập tức, họ đã cho máy nghiền rác ngừng hoạt động để tìm kiếm. Quả như sự phỏng đoán của họ, khi được tìm thấy toàn bộ thi thể của người đàn ông xấu xố này đã bị nghiền nát vô cùng đáng sợ.

Cảnh sát đã kết luận Mirro tử vong là do đa chấn thương nặng trên toàn cơ thể sau khi bị ngã vào chiếc máy nghiền rác đang hoạt động.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !