• Zalo

Chỉ vì một câu nói, nữ sinh Nghệ An bị bạn đánh hội đồng dã man

Giáo dụcThứ Hai, 06/11/2017 12:36:00 +07:00

Một video clip dài gần 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 3 học sinh lớp 10 đánh hội đồng tới tấp bạn trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Sáng ngày 6/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phan Thanh Giang, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, xác nhận sự việc một số học sinh nữ của trung tâm tham gia đánh bạn trong video clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Xôn xao video clip 3 nữ sinh tát, đá tới tấp vào mặt bạn - Ảnh 1.

 Các nữ sinh đánh liên tiếp vào mặt bạn. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào tối ngày 5/11, mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 3 học sinh nữ đánh tới tấp một nữ sinh khác. 3 nữ sinh vừa đánh vừa liên tục chửi bậy.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn. Video clip đã được nhiều người chia sẻ, gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến bất bình trước sự hung hăng đánh bạn của các em học sinh nữ.

Qua xác minh, được biết sự việc được cho là xảy ra tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Các em tham gia vụ việc được xác định là học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Sáng ngày 6/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu Phan Thanh Giang xác nhận các em tham gia vụ xô xát là học sinh lớp 10 của trung tâm.

Sau khi có thông tin, sáng nay 6/11, nhà trường đã mời các em lên viết tường trình về vụ việc. Nhà trường sẽ có hình thức xử lý kỷ luật sau khi làm việc với các em.

Cũng theo ông Giang, nguyên nhân dẫn đến việc các em đánh bạn chỉ là do mâu thuẫn vì một câu nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: