• Zalo

Chỉ vì câu nói này, Dương Mịch bị nghi 'đá đểu' Phạm Băng Băng với ồn ào trốn thuế?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/05/2019 17:10:00 +07:00

Có ý kiến cho rằng, Dương Mịch không có tư cách nói về vấn đề này khi cô từng vướng scandal quỵt tiền từ thiện trong quá khứ.

Sự việc đang khiến blogger và cư dân mạng xứ Trung bàn tán rôm rả, thậm chí fandom đang khẩu chiến, tỏ thái độ phẫn nộ là việc Dương Mịch nhận trả lời câu hỏi phỏng vấn từ truyền thông.

1 câu hỏi tưởng chừng vô thưởng vô phạt, vậy nhưng cách Dương Mịch trả lời khiến nhiều người cho rằng cô đang đá xéo, móc mỉa đàn chị Phạm Băng Băng vì scandal trong quá khứ.

Cụ thể, khi phóng viên đặt câu hỏi: "Giả sử nếu như trúng số 100 triệu tệ (350 tỷ đồng) thì bạn sẽ làm gì?", Dương Mịch đã trả lời không cần suy nghĩ: "Tôi sẽ ngoan ngoãn mang đi nộp thuế". Điều này được cho rằng cô đang cố đào bới lại scandal Phạm Băng Băng vụ trốn thuế với con số 3.100 tỷ đồng khiến cả làng giải trí Hoa ngữ phải lao đao cuối năm ngoái.

duongmichdadeuphambangbang (1)

Câu hỏi và phản ứng của Dương Mịch gây tranh cãi.

Cư dân mạng xứ Trung đang chia làm 2 phe, 1 bên cho rằng Dương Mịch không có ý gì, vì cô là mỹ nhân hạng A nên nhất cử nhất động bị phóng đại, nhưng cũng có bình luận cho hay, Dương Mịch quả thật "to gan" khi đả động đến vấn đề nhạy cảm này.

Ngoài ra còn có có tranh cãi, cô không xứng đáng nói đến vấn đề này bởi trong quá khứ, người đẹp này vướng scandal quỵt tiền từ thiện.

duongmichdadeuphambangbang (2)

 

  

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin