Chí Trung, Tuấn Hưng gửi lời cầu chúc Trần Lập vượt qua bệnh ung thư

(VTC News) - NSƯT Chí Trung gọi Trần Lập là "người đàn ông xịn" nhất, còn Tuấn Hưng thì luôn coi thủ lĩnh nhóm Bức Tường là đàn anh của mình.

Sau khi Trần Lập chia sẻ thông tin mình bị bác sĩ thông báo mắc bệnh ung thư trên trang cá nhân, bạn bè, đồng nghiệp, các nghệ sĩ đã không giấu được bàng hoàng, gửi lời cầu chúc vượt qua thử thách này đến thủ lĩnh nhóm Bức Tường.

Đông đảo nghệ sĩ hy vọngTrần Lập sẽ vượt qua thử thách này.

Đông đảo nghệ sĩ hy vọngTrần Lập sẽ vượt qua thử thách này.


NSƯT Chí Trung đã gọi Trần Lập là người đàn ông xịn nhất: Anh thấy em xứng đáng là Người đàn ông xịn nhất mà anh từng biết! Anh không dùng từ cố gắng, anh nói em tiến lên! Nam ca sĩ Tuấn Hưng thì người luôn coi Trần Lập như người anh trai của mình: "Anh à. Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của một Bức Tường vững chắc bao năm qua."

Video Trần Lập hát Đường tới ngày vinh quang:


Ca sĩ Hồng Liên và nhiều fan hâm mộ đã gọi Trần Lập là người lính - đúng như chia sẻ của anh trên trang cá nhân - một người lính thì không ngần ngại điều gì cả, luôn chiến đấu và chiến thắng.


Trước đó, nam ca sĩ Trần Lập có đăng dòng trạng thái về căn bệnh ung thư anh mới được bác sĩ thông báo trên trang cá nhân.

"Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai.
 Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.

Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới.
 Tại sao?

Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được.

Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính. 
Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi.

Bắt đầu kể từ lúc này."

Những người yêu mến thủ lĩnh của Bức Tường ngày nào tin rằng, đúng như tinh thần của rock, luôn quật cường và mạnh mẽ, Trần Lập sẽ vượt qua thử thách này, và
sẽ trở lại với âm nhạc, ấn tượng hay, đáng nhớ hơn.

Thuần Vũ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.