Chí Trung làm thơ trải lòng sau khi trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân
  • Zalo

Chí Trung làm thơ trải lòng sau khi trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/06/2015 11:00:00 +07:00

NSƯT Chí Trung cho biết, anh không hy vọng nhiều nên cũng không thất vọng khi trượt danh hiệu NSND trong đợt xét tặng này.

(VTC News) - NSƯT Chí Trung cho biết, anh không hy vọng nhiều nên cũng không thất vọng khi trượt danh hiệu NSND trong đợt xét tặng này.

Sau khi trượt danh hiệu NSND trong đợt xét tặng của Bộ VHTTDL năm nay, NSƯT Chí Trung trải lòng bằng thơ trên trang cá nhân:

Không hy vọng, bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng!"

Câu này tôi nghe, thoáng ở đâu
Lời nói đẩy đưa, bớt "lệ sầu"

Khúc khích cười vui, nhìn xuyên trán

Nỗi buồn đọng lại, đẩy cho sâu!

Công việc vẫn trôi, người vẫn đi

Vài ba danh hiệu, có đáng gì

Ngược xuôi tâm sức, tìm nhân ái

Dòng đời xuôi ngược, sẽ khắc ghi!

chí trung
NSƯT Chí Trung trượt danh hiệu NSND trong đợt xét tặng 2015.
Theo NSƯT Chí Trung, dù vẫn nộp hồ sơ những anh không hy vọng nhiều, chính vì thế mà khi trượt danh hiệu NSND anh cũng không thất vọng. Theo cựu Táo Giao thông, thì chuyện xét tặng danh hiệu nghệ sĩ từ trước tới nay luôn rắc rối, phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với NSƯT Chí Trung,
vài ba danh hiệu không quá quan trọng, mà quan trọng hơn cả, là sự đóng góp tâm sức của mỗi người nghệ sỹ cho nghệ thuật..

Bộ VHTTDL vừa công bố danh sách 158 nghệ sĩ được đề nghị phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) lần thứ 8 (dự kiến sẽ trao vào tháng 9/2015). Bản danh sách phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT được công bố 2 năm/ lần.

Năm nay, đáng chú ý là các nghệ sỹ Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Quốc Thái...đều bị gạt khỏi danh sách xét tặng NSƯT.

NSƯT Chí Trung, Minh Hằng...đều trượt NSND. Bên cạnh nhiều lý do, thì việc chưa đủ số huy chương tham gia hội diễn sân khấu là lý do lớn khiến các nghệ sỹ bị loại khỏi danh sách.

An My

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chí Trung làm thơ trải lòng sau khi trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin