Chí Trung đóng Táo Giao thông, Bộ trưởng Đinh La Thăng phản ứng ra sao?
  • Zalo

Chí Trung đóng Táo Giao thông, Bộ trưởng Đinh La Thăng phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/02/2016 10:00:00 +07:00

NSƯT Chí Trung từng lo lắng về mối quan hệ riêng với Đinh La Thăng khi vào vai Táo Giao thông. Đinh La Thăng nói sẽ làm thật tốt để Chí Trung không chọc ngoáy.

(VTC News) - NSƯT Chí Trung từng lo lắng về mối quan hệ riêng với Đinh La Thăng khi vào vai Táo Giao thông.

Khán giả thường nhớ đến NSƯT Chí Trung với vai diễn để đời - Táo Giao thông trong chương trình 'Gặp nhau cuối năm' quen thuộc với cách đả kích và châm biếm sâu cay vào những tồn tại ở lĩnh vực giao thông.

Nhưng không mấy người biết rằng ngoài đời, NSƯT Chí Trung lại là người bạn thân thiết của cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng.

Video NSƯT Chí Trung hát 'Không cảm xúc' châm biếm ngành giao thông:
chí trung đinh la thăng
NSƯT Chí Trung và ông Đinh La Thăng là những người bạn thân.
Khi được hỏi về mối quan hệ công việc có làm hai người 'khó nhìn mặt nhau' trong giao tiếp, NSƯT Chí Trung nói:

'Có lúc hoàn cảnh đã buộc chúng tôi trở nên 'đối đầu' nhau, đó là lúc anh nhận chức Bộ trưởng Giao thông vận tải cách đây khoảng 4 năm...

Lúc đó giao thông của chúng ta chưa tốt được như bây giờ và tôi thì lại đang làm tốt vai Táo Giao thông từ thời Bộ trưởng trước anh, tức là luôn phê phán 'chọc ngoáy' mọi lĩnh vực dính đến Giao thông..!

Hỏi: 'Anh có giận, có ghét khi em cứ đâm bị thóc, chọc bị gạo trong lĩnh vực của anh?'. Anh cười xuề xòa và bảo: 'Đấy là việc của chú, anh cứ làm thật tốt xem chú còn chọc ngoáy được anh không nhé...'.

Và rồi anh làm tốt thật, trong 3 năm trở lại đây, hàng trăm cây cầu đã được xây, hàng ngàn km đường cao tốc đã nối dài đất nước 'từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái'.'
 NSƯT Chí Trung chia tay tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng.
NSƯT Chí Trung chia tay tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng
NSƯT Chí Trung cho biết, cơ duyên đưa anh và Bộ trưởng Thăng trở thành bạn bè từ năm 1983, trong một buổi biểu diễn tại Hòa Bình, rồi sau đó, dù liên tiếp đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết tới bây giờ.

NSƯT Chí Trung hy vọng TP.HCM sẽ 'thay da đổi thịt' khi có một người vừa có tâm, vừa có tầm như ông Đinh La Thăng vào đảm nhận vị trí mới.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chí Trung đóng Táo Giao thông, Bộ trưởng Đinh La Thăng phản ứng ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

(VTC News) - Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình "Người tình" diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.