Mourinho họp báo 11 giây, nói đúng 1 từ

(VTC News) - Jose Mourinho có lẽ sẽ không thể nào quên buổi họp báo cuối cùng tại Premier League 2016/2017 khi chẳng có phóng viên nào đặt câu hỏi cho ông.

Bước vào phòng phỏng vấn sau trận thắng 2-0 trước Crystal Palace ở vòng 38 Premier League 2016/2017, Jose Mourinho dường như đã sẵn sàng trả lời các phóng viên.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là ông thầy người Bồ Đào Nha không hề nhận được câu hỏi nào từ một vài phóng viên ngồi trong phòng.

Mourinho hop bao 11 giay, noi dung 1 tu hinh anh 1

 Buổi họp báo của “Người đặc biệt” chỉ diễn ra trong đúng 11 giây đồng hồ

Thậm chí, một phóng viên còn đứng dậy và tỏ vẻ không quan tâm đến Jose Mourinho.

Trước tình hình ảm đạm, thư ký báo chí đi cùng với Mourinho đã phải đưa ra lời gợi ý: “Có bất cứ câu hỏi nào không? Không có à?”.

Tuy nhiên, những gì mà họ nhận được là sự thờ ơ của các phóng viên. Jose Mourinho cuối cùng nói một câu duy nhất "Tốt thôi" và cùng và trợ lý báo chí của mình nói lời tạm biệt và rời khỏi phòng.

Như vậy, buổi họp báo của “Người đặc biệt” chỉ diễn ra trong đúng 11 giây đồng hồ. Đây sẽ là “kỷ niệm” khó quên với ông.

Video: Mourinho 'tẽn tò' rời phòng họp báo vì bị phóng viên làm ngơ

Trước đó, Jose Mourinho tỏ vẻ không hài lòng khi bị hỏi về phong độ nghèo nàn của Man United ở giai đoạn cuối của Premier League trong buổi họp báo trước vong 38.

Ông thậm chí đã cáo buộc các phóng viên đã viết những thông tin sai lệch về đội bóng của mình. Bình luận viên của Sky Sport, Graeme Souness là người bị Jose Mourinho chỉ tận tay khi ông này từng chê bai “Người đặc biệt” vì những lời ca thán về lịch thi đấu.

Video: Harrop ghi bàn trong lần đầu đá chính cho MU tại Ngoại hạng Anh

Khánh Huy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU