• Zalo

Chi tiết Toyota Supra bản kỷ niệm 35 năm được sản xuất giới hạn

Người đẹp và xeThứ Tư, 11/08/2021 06:02:00 +07:00
(VTC News) -

Toyota Supra phiên bản đặc biệt được cung cấp 2 tuỳ chọn động cơ, một bản 4 xylanh và một bản 6 xylanh, mỗi bản chỉ sản xuất giới hạn 35 chiếc.

Để kỉ niệm 35 năm ngày ra đời của Supra, Toyota vừa ra mắt phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Dù không có bất kỳ nâng cấp cơ học nào nhưng JDM Supra phiên bản giới hạn này vẫn nhận được một loạt các tinh chỉnh về hình ảnh ngoại thất.

Chi tiết Toyota Supra bản kỷ niệm 35 năm được sản xuất giới hạn - 1

(Ảnh:Motor1)

Xe sử dụng động cơ SZ-R 4 xylanh và RZ 6 xylanh thẳng hàng mạnh mẽ hơn, cả hai đều dùng chung bộ la-zăng hợp kim rèn 19 inch được hoàn thiện bằng màu đen mờ.

Bên trong, tất cả các xe đều có điểm nhấn bằng carbon trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách.

Chi tiết Toyota Supra bản kỷ niệm 35 năm được sản xuất giới hạn - 2

(Ảnh:Motor1)

Có giá từ 6.535.000 yên (khoảng 59.300 USD), mẫu xe phiên bản đặc biệt dựa trên SZ-R có kẹp phanh màu đỏ và sơn đen mờ trên gương chiếu hậu.

Supra SZ-R đặc biệt có thể có 5 màu khác nhau, bao gồm cả màu vàng Lightning, trong khi nội thất có ghế bọc da Alcantara và bàn đạp thể thao.

Chi tiết Toyota Supra bản kỷ niệm 35 năm được sản xuất giới hạn - 3

Nội thất bản SZ-R. (Ảnh:Motor1)

Biến thể RZ mạnh mẽ hơn có giá từ 7.835.000 yên (71.110 USD) và đi kèm với động cơ lớn hơn, đồng thời bổ sung thêm ghế bọc da cao cấp và sạc không dây. Phiên bản này là sự kết hợp hoàn thiện bên ngoài màu xám Matte Storm Grey, ghế hoàn toàn màu đỏ với mức độ trang trí thấp hơn.

Chi tiết Toyota Supra bản kỷ niệm 35 năm được sản xuất giới hạn - 4

Sạc điện thoại không dây là trang bị tiêu chuẩn. (Ảnh: Motor1)

Toyota sẽ chỉ sản xuất 35 chiếc cho mỗi phiên bản động. Ngày 7/9, Toyota tổ chức một buổi quay số ngẫu nhiên để lựa chọn 70 người may mắn sẽ mua được những chiếc Supra đặc biệt này.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp