Chi tiết Mitsubishi Evo độ 900 mã lực của Cường đô la

Chiếc Mitsubishi Lancer Evolution được thiếu gia Cường 'đô-la' tự mày mò và độ công suất lên tới 900 mã lực trong thời gian một tháng.
Đây là chiếc Mitsubishi Lancer Evolution  thuộc sở hữu của thiếu gia phố núi Cường đô la. Lancer Evolution còn có  tên gọi khác là Lancer Evo, Lan Evo, hoặc Evo tùy vào thị trường khác  nhau.

Đây là chiếc Mitsubishi Lancer Evolution thuộc sở hữu của thiếu gia phố núi Cường đô la. Lancer Evolution còn có tên gọi khác là Lancer Evo, Lan Evo, hoặc Evo tùy vào thị trường khác nhau.

 Mẫu xe này là phiên bản thuộc thế hệ thứ  X, bắt đầu sản xuất từ năm 2005. Mặc dù chỉ sử dụng động cơ 2.0 lít  nhưng Evo nguyên bản có công suất từ 276 đến 440 mã lực.

 Mẫu xe này là phiên bản thuộc thế hệ thứ X, bắt đầu sản xuất từ năm 2005. Mặc dù chỉ sử dụng động cơ 2.0 lít nhưng Evo nguyên bản có công suất từ 276 đến 440 mã lực.

 Sau khi về tay ông chủ nổi tiếng, xe được  độ lại bằng cách gắn thêm thệ thống tăng áp (turbo), nâng tổng công  suất lên 900 mã lực. Một người bạn của Cường

 Sau khi về tay ông chủ nổi tiếng, xe được độ lại bằng cách gắn thêm thệ thống tăng áp (turbo), nâng tổng công suất lên 900 mã lực. Một người bạn của Cường "đôla" từng chia sẻ, chiếc xe được

Lancer Evolution X sedan sử dụng động cơ  tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.998 cc . Để phù hợp với sức  mạnh khủng khiếp của động cơ, hệ thống ống xả cũng được độ lại. Tuy  nhiên, bodykit vẫn giữ nguyên bản và thiếu cánh gió phía sau. Nếu công  suất thực sự đạt 900 mã lực, chiếc xe này sẽ gặp khó bởi tính khí động  học không cao.

Lancer Evolution X sedan sử dụng động cơ tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.998 cc . Để phù hợp với sức mạnh khủng khiếp của động cơ, hệ thống ống xả cũng được độ lại. Tuy nhiên, bodykit vẫn giữ nguyên bản và thiếu cánh gió phía sau. Nếu công suất thực sự đạt 900 mã lực, chiếc xe này sẽ gặp khó bởi tính khí động học không cao.

 Tản nhiệt phía trước khá lớn trên Lancer Evolution giúp cung cấp lượng gió để làm mát khối động cơ phía trong.

 Tản nhiệt phía trước khá lớn trên Lancer Evolution giúp cung cấp lượng gió để làm mát khối động cơ phía trong.

 Nắp ca-pô cũng được cắt nhiều khe tản  nhiệt khá hầm hố. Thân xe được làm bằng nhôm nhằm giảm trọng lượng. Mẫu  xe này chỉ nặng từ 1.420 kg đến 1.600 kg tùy phiên bản

 Nắp ca-pô cũng được cắt nhiều khe tản nhiệt khá hầm hố. Thân xe được làm bằng nhôm nhằm giảm trọng lượng. Mẫu xe này chỉ nặng từ 1.420 kg đến 1.600 kg tùy phiên bản

 Vành xe đường kính 18 inch bằng hợp kim  nhôm, đa chấu. Bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao của Brembo cùng đĩa  phanh đường kính 13,8 inch ở phía trước và 13 inch phía sau.

 Vành xe đường kính 18 inch bằng hợp kim nhôm, đa chấu. Bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao của Brembo cùng đĩa phanh đường kính 13,8 inch ở phía trước và 13 inch phía sau.

Biển số cũng được gắn qua một bên nhằm chừa không gian cho hệ thống tản nhiệt.

Biển số cũng được gắn qua một bên nhằm chừa không gian cho hệ thống tản nhiệt.

 Hệ thống đèn hậu bằng đèn LED, được cạo trong suốt.

 Hệ thống đèn hậu bằng đèn LED, được cạo trong suốt.

 Ngoài mẫu xe thể thao Lancer Evolution , Cường

 Ngoài mẫu xe thể thao Lancer Evolution , Cường "đôla" còn sở hữu chiếc SUV cao cấp Mercedes G55 AMG màu xám...

Và chiếc sedan sang trọng Mercedes S500  độ Wald Black Bison hàng hiếm tại Việt Nam. Trước đây, thiếu gia này  từng nổi tiếng bởi khả năng chơi siêu xe không có đối thủ tại Việt Nam.  Tuy nhiên trong thời gian gần đây, anh dần chuyển hướng từ tay chơi sang  hình  ảnh doanh nhân.  

Và chiếc sedan sang trọng Mercedes S500 độ Wald Black Bison hàng hiếm tại Việt Nam. Trước đây, thiếu gia này từng nổi tiếng bởi khả năng chơi siêu xe không có đối thủ tại Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, anh dần chuyển hướng từ tay chơi sang hình  ảnh doanh nhân.  


Nguồn: Zing
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU