Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm

ShowbizThứ Sáu, 11/02/2022 11:00:00 +07:00

Mối quan hệ giữa hai gia đình của Son Ye Jin - Hyun Bin không được tiết lộ nhiều nhưng Naver vừa cho biết đám cưới này được ủng hộ nhiều thế nào.

Tin tức Son Ye Jin - Hyun Bin công bố chuyện kết hôn khiến cả châu Á bùng nổ. Vốn là cặp đôi khá kín tiếng về đời tư nên những thông tin bên lề như phản ứng của gia đình hai bên về đám cưới thế kỷ này rất được người hâm mộ quan tâm.

Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm - 1

Gia đình hai bên phản ứng như thế nào về chuyện Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn?

Mới đây, Naver đã hé lộ một phần nhỏ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa mẹ Hyun Bin và Son ye Jin. Theo truyền thông xứ Hàn, nàng ngọc nữ Kbiz rất được lòng nhà chồng. Ngay từ khi thông báo hẹn hò, cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía hai gia đình. Naver cũng nói thêm, người lớn hai bên thường xuyên hối thúc chuyện đám cưới vì không muốn bỏ lỡ dâu - rể cực phẩm này.

Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm - 2

Son Ye Jin được lòng bố mẹ Hyun Bin, ngược lại gia đình nữ diễn viên cũng rất ưng chàng rể tương lai này.

Việc Son Ye Jin được lòng bố mẹ Hyun Bin là điều dễ hiểu. Nữ diễn viên không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn là người nổi tiếng hiếm hoi của xứ Hàn có đời tư sạch bong, chưa từng vướng phải một scandal nào dù là nhỏ nhất.

Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm - 3

Nàng ngọc nữ của xứ Hàn chưa từng vướng 1 scandal nào trong sự nghiệp.

Ngoài ra, Son Ye Jin còn là người phụ nữ độc lập kinh tế khi sở hữu khối tài sản khổng lồ, bao gồm giá cát-xê 130 triệu won/tập phim, các hợp đồng quảng cáo béo bở và nhiều bất động sản tiền tỷ.

Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm - 4

Xinh đẹp và giàu có là những gì mà người ta nghĩ về Son Ye Jin.

Hyun Bin cũng là một chàng rể cực phẩm khi sự nghiệp ngày càng thành công, tài sản chẳng kém cạnh vợ sắp cưới. Hyun Bin là nam diễn viên có mức cát-xê cao thuộc hàng top nhất nhì của giới giải trí Hàn Quốc. Anh cũng rất mát tay trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chi tiết hé lộ Son Ye Jin được lòng mẹ chồng, Hyun Bin cưới được cô vợ cực phẩm - 5

Hyun Bin cũng là một chàng rể cực phẩm khi hội tụ hết những điều tuyệt vời nhất.

Sự tương xứng về ngoại hình và danh tiếng, cặp đôi vàng của Kbiz được gia đình ủng hộ kết hôn hơn bao giờ hết. Đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới đây theo hình thức thân mật, khép kín. Đây có lẽ là tin tức bùng nổ nhất Kbiz trong nửa đầu năm 2022.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn