Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chi tiết giá các loại quạt sưởi gây 'sốt' ngày đại hàn

Hiện tại, quạt sưởi mùa đông đang là mặt hàng "sốt xình xịch", được nhiều người lùng mua trong những ngày giá rét.
 Thị trường quạt sưởi mùa đông rất đa dạng  về chủng loại, thiết kế và xuất xứ cũng như mức giá. Các thương hiệu  phổ biến trên thị trường có thể kể đến Lion, Nova, Sunhouse, Saiko… xuất  xứ từ nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Giá của  dòng sản phẩm này dao động từ 150.000 đồng đến vài triệu đồng. Để mua  được hàng ưng ý, người tiêu dùng cần phân loại và lựa chọn đúng theo nhu  cầu sử dụng.

 Thị trường quạt sưởi mùa đông rất đa dạng về chủng loại, thiết kế và xuất xứ cũng như mức giá. Các thương hiệu phổ biến trên thị trường có thể kể đến Lion, Nova, Sunhouse, Saiko… xuất xứ từ nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Giá của dòng sản phẩm này dao động từ 150.000 đồng đến vài triệu đồng. Để mua được hàng ưng ý, người tiêu dùng cần phân loại và lựa chọn đúng theo nhu cầu sử dụng.

 Trên thị trường hiện nay chủ yếu có ba  loại quạt sưởi: quạt sưởi dùng dây mayso, quạt sưởi dùng bóng đèn  halogen và quạt sưởi dùng bóng đèn carbon. Quạt sưởi halogen có mức giá  rẻ, từ 150.000 - 600.000 đồng. Đèn Halogen trong quạt phát ra ánh sáng  làm ấm khá nhanh. Tuy nhiên, chúng không thích hợp sử dụng vào ban đêm  vì gây chói mắt.

 Trên thị trường hiện nay chủ yếu có ba loại quạt sưởi: quạt sưởi dùng dây mayso, quạt sưởi dùng bóng đèn halogen và quạt sưởi dùng bóng đèn carbon. Quạt sưởi halogen có mức giá rẻ, từ 150.000 - 600.000 đồng. Đèn Halogen trong quạt phát ra ánh sáng làm ấm khá nhanh. Tuy nhiên, chúng không thích hợp sử dụng vào ban đêm vì gây chói mắt.

Quạt sưởi sử dụng dây mayso có giá thành  khá rẻ, từ 200.000 đồng trở nên, gọn nhẹ, làm nóng nhanh nhưng có khuyết  điểm là diện tích làm nóng thấp, không lan tỏa diện tích rộng. Chúng  chỉ thích hợp với những căn phòng diện tích nhỏ. 

Quạt sưởi sử dụng dây mayso có giá thành khá rẻ, từ 200.000 đồng trở nên, gọn nhẹ, làm nóng nhanh nhưng có khuyết điểm là diện tích làm nóng thấp, không lan tỏa diện tích rộng. Chúng chỉ thích hợp với những căn phòng diện tích nhỏ. 

Có mức giá cao nhất trong ba loại quạt  sưởi, quạt sưởi dùng đèn Carbon được bán với giá từ 400.000 đồng trở  lên. Chúng sử dụng bóng đèn Carbon để tạo nhiệt. Nhiệt lượng tỏa ra cao,  làm ấm nhanh nhưng mức độ khuếch tán sức nóng của quạt không cao. 

Có mức giá cao nhất trong ba loại quạt sưởi, quạt sưởi dùng đèn Carbon được bán với giá từ 400.000 đồng trở lên. Chúng sử dụng bóng đèn Carbon để tạo nhiệt. Nhiệt lượng tỏa ra cao, làm ấm nhanh nhưng mức độ khuếch tán sức nóng của quạt không cao. 

 Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng,  người tiêu dùng có thể chọn những loạt quạt sưởi mini để bàn. Giá của  sản phẩm dao động từ 200.000 đồng/chiếc, chúng thích hợp với dân văn  phòng.

 Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng, người tiêu dùng có thể chọn những loạt quạt sưởi mini để bàn. Giá của sản phẩm dao động từ 200.000 đồng/chiếc, chúng thích hợp với dân văn phòng.

 Bên cạnh việc chú ý phân loại từng dạng  quạt sưởi mùa đông, người tiêu dùng cần cân nhắc đối tượng sử dụng quạt  để mua loại có công suất làm ấm hoặc kích thước phù hợp (đặc biệt là với  trẻ nhỏ và người già).

 Bên cạnh việc chú ý phân loại từng dạng quạt sưởi mùa đông, người tiêu dùng cần cân nhắc đối tượng sử dụng quạt để mua loại có công suất làm ấm hoặc kích thước phù hợp (đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già).

 Cân nhắc không gian đặt quạt sưởi trước khi mua để chọn dạng quạt cây, để bàn hay có chân đế thấp.

 Cân nhắc không gian đặt quạt sưởi trước khi mua để chọn dạng quạt cây, để bàn hay có chân đế thấp.

  Với phòng có diện tích khoảng 10, 15m  thì nên lựa chọn những mẫu quạt sưởi nhỏ. Diện tích phòng từ 20 - 30m,  những chiếc quạt sưởi công suất trung bình là phù hợp.

  Với phòng có diện tích khoảng 10, 15m thì nên lựa chọn những mẫu quạt sưởi nhỏ. Diện tích phòng từ 20 - 30m, những chiếc quạt sưởi công suất trung bình là phù hợp.

 Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để  đảm bảo hoạt động hiệu quả của quạt sưởi, tránh chói mắt và khô da,  khoảng cách từ người đến quạt sưởi nên từ 1,5m

 Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đảm bảo hoạt động hiệu quả của quạt sưởi, tránh chói mắt và khô da, khoảng cách từ người đến quạt sưởi nên từ 1,5m

Ngoài ra, khi sử dụng, người tiêu dùng  cần chú ý không nên làm dụng máy sưởi quá mức mà phải có thời gian nghỉ  để không khí trong phòng được tái tạo lại. 

Ngoài ra, khi sử dụng, người tiêu dùng cần chú ý không nên làm dụng máy sưởi quá mức mà phải có thời gian nghỉ để không khí trong phòng được tái tạo lại. 


Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh