Chi tiết các điểm chiếu công cộng trận Thái Lan vs Việt Nam khắp cả nước

(VTC News) - Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi trận đại chiến vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan ở các điểm trình chiếu công cộng dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu theo dõi và cổ vũ của đông đảo người hâm mộ cả nước, cuộc so tài giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ được trình chiếu ở các điểm công cộng dưới đây:

- Quảng trường Khánh Hội, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

- Sân khấu Trống Đồng số 12B Cách Mạng tháng 8, quận 1, TP Hồ Chí Minh

- Sân khấu Quảng trường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

- Hệ thống màn hình Led của Đài PTTH Hải Phòng tại thành phố Hải Phòng

- Venus Cinema số 64 Nguyễn Văn Linh - TP Hải Dương

- Venus Cinema TP Hoà Bình

- Khu vực màn hình Led tại thành phố Bắc Giang thuộc quản lý của Phòng Văn hoá thành phố Bắc Giang

Dự kiến, mỗi điểm trình chiếu công cộng sẽ thu hút 2000 tới 5000 người tới xem.

Ngoài ra, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu Thái Lan vs Việt Nam trên các hệ thống kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Trực tuyến trên VOV.VN, VTC.VN; trên các ứng dụng VTCNOW, VOVMEDIA.

Các kênh tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu này từ VTC1 gồm có: Truyền hình Nhân Dân, VTV5, VTVCab 16 – Bóng đá TV, K+ PM, HTV Thể Thao, THVL4/THVL4HD và THVLi, BTV2, THP, MyTV và MyTVnet, Mocha, Truyền hình/FPT Play, SDTV: kênh hạ tầng truyền hình mặt đất kỹ thuật số, DVB-T2: kênh tần số K33 UHF khu vực Miền Nam (các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau), kênh tần số K36 UHF khu vực Miền Trung-Tây Nguyên (các tỉnh từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận, Lâm Đồng).

Chi tiet cac diem chieu cong cong tran Thai Lan vs Viet Nam khap ca nuoc hinh anh 1

Cổ động viên có nhiều lựa chọn theo dõi tuyển Việt Nam.

Theo công bố gần đây, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) hiện đang là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sở hữu độc quyền và phát sóng đầy đủ trận bóng đá giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam (ngày 5/9) trên nền tảng miễn phí và trả tiền thông qua hạ tầng truyền dẫn vệ tinh, hạ tầng truyền dẫn mặt đất, hạ tầng truyền dẫn cáp, IPTV, phát thanh, Internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như facebook, YouTube, Dailymotion...), mạng di động và trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Do đó, Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền.

Chi tiet cac diem chieu cong cong tran Thai Lan vs Viet Nam khap ca nuoc hinh anh 2

Next Media nắm bản quyền trận đấu Việt Nam vs Thái Lan cùng các trận sân nhà của Việt Nam ở vòng loại World Cup.

Next Media là đơn vị kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bản quyền. Chúng tôi hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất cho khán giả khi theo dõi các giải đấu, trận đấu mà Next Media sở hữu cũng như phân phối.

Vì vậy chúng tôi quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn những hình thức livestream “lậu” trên mạng xã hội. Ngoài ra, với các sự kiện trình chiếu trực tiếp trận đấu với mục đích thương mại như phụ thu dịch vụ, bán vé xem trận đấu, quảng cáo sản phẩm, phát tvc chèn đè trận đấu, quảng cáo trên màn hình led...”, bà Đỗ Phương Chi, Giám đốc bản quyền Next Media cho biết.

Thôi đừng nói trước, đừng dự đoán kết quả nữa, hãy để tuyển Việt Nam tĩnh tâm

Thôi đừng nói trước, đừng dự đoán kết quả nữa, hãy để tuyển Việt Nam tĩnh tâm

CĐV hãy dành sức thưởng thức trận siêu kinh điển Thái Lan vs Việt Nam, đừng dự đoán, đừng dùng mạng xã hội gây sức ép với thầy trò HLV Park Hang Seo.
CLB TP.HCM dừng kế hoạch chiếu công cộng trận Thái Lan vs Việt Nam ở đường hoa Nguyễn Huệ

CLB TP.HCM dừng kế hoạch chiếu công cộng trận Thái Lan vs Việt Nam ở đường hoa Nguyễn Huệ

CLB TP.HCM không đạt được thoả thuận về quyền trình chiếu công cộng Thái Lan vs Việt Nam ở đường hoa Nguyễn Huệ với Next Media.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU