Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz

Người đẹp và xeThứ Sáu, 27/08/2021 12:42:19 +07:00

Mercedes-Benz sẽ chính thức giới thiệu mẫu C-Class All-Terrain tại Triển lãm Munich IAA Mobility diễn ra vào tháng sau.

 
Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 1

Sau nửa năm ra mắt C-Class Sedan và Estate thế hệ mới (W206), Mercedes-Benz tiếp tục giới thiệu đến người dùng biến thể mới của dòng xe thuộc phân khúc entry-level này, đó là C-Class All-Terrain. Trước đây, biến thể All-Terrain chỉ xuất hiện trên dòng E-Class.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 2

C-Class All-Terrain được tạo ra dựa trên biến thể Estate và có thêm những thay đổi để chiếc xe phù hợp cho việc di chuyển trên những địa hình gồ ghề hơn. So với C-Class Estate, All-Terrain dài hơn 4 mm và rộng hơn 21 mm, khoảng sáng gầm cũng được nâng thêm 40 mm, đạt mức 167 mm.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 3
Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 4

Tất cả phiên bản của C-Class All-Terrain đều đi kèm với gói ngoại thất Avantgarge với nhiều điểm nhấn làm từ nhôm bóng. Cột B và viền kính được ốp đen, khách hàng có thể chi thêm tiền để mua thêm gói Night Package với nhiều chi tiết đen bóng hơn.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 5

Ngoài việc tăng khoảng sáng gầm, C-Class All-Terrain còn được trang bị hệ thống treo trước 4 liên kết, 2 chế độ lái mới và hệ thống kiểm soát tốc độ khi xuống dốc 2 mức với tên gọi Downhill Speed Regulation.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 6

Mercedes-Benz cũng có những nâng cấp cho phép mẫu xe này kéo thêm rơ-mooc an toàn hơn, chẳng hạn như đầu kết nối chỉnh điện, cân bằng điện tử cho rơ-mooc... Ngoài ra, C-Class All-Terrain còn có thêm tùy chọn tự động điều chỉnh góc lái khi chạy ở tốc độ dưới 5 km/h.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 7

Thiết kế khoang lái của C-Class All-Terrain có thể nói là được mang từ C-Class Sedan và Estate qua gần như hoàn toàn. Tuy nhiên vô-lăng trên All-Terrain là loại tròn, trong khi 2 biến thể còn lại có vô-lăng thiết kế gọt đáy D-Cut.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 8

Không gian nội thất mang thiết kế 2 tone màu đen/nâu hoặc trắng đen. Màn hình tốc độ điện tử có kích thước 12,3 inch, ở giữa là màn hình giải trí rộng 11,9 inch tương tự dòng S-Class.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 9

Cung cấp sức mạnh cho C-Class All-Terrain là 2 tùy chọn động cơ, bao gồm xăng 2.0L với một máy phát điện hỗ trợ khởi động xe và diesel 2.0L hybrid.

Chi tiết C-Class All-Terrain, xe gầm cao mới của Mercedes-Benz - 10

Giá bán của C-Class All-Terrain sẽ được công bố tại Triển lãm Munich IAA Mobility. Đối thủ của C-Class All-Terrain chỉ có 2 mẫu xe là Audi A4 Allroad và Volvo V60 Cross Country.

 
(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn