Chi tiền bộn, MU tân trang lại 'hang Quỷ'

(VTC News)- Kể từ đầu tuần sau, sân vận động Old Trafford của Man United sẽ phải đóng cửa để thực hiện việc thay mới toàn bộ mặt sân vốn đã được sử dụng trong suốt 10 năm nay.


Đây là công việc bắt buộc phải thực hiện bởi ở màu giải vừa qua, mặt sân 100% tự nhiên của Old Trafford đã trở nên xuống cấp trầm trọng bởi tác động của những cơn mưa lớn. Vì lẽ đó, đội ngũ nhân viên bảo trì của sân Old Trafford đã phải làm việc rất cật lực để giữ cho mặt sân có được sự ổn định cần thiết trong 5 tháng vừa qua của mùa giải.

Đáng ra, công việc này đã phải được thực hiện từ mùa giải năm ngoái, thế nhưng vì một số lí do, nó được dời đến mùa hè này.
Man United sẽ được thi đấu trên mặt sân mới vào mùa giải tới. 

Man United sẽ được thi đấu trên mặt sân mới vào mùa giải tới. 

Mặt sân mới của Old Trafford sẽ được lắp đặt dựa trên công nghệ mà các nhà thầu đã áp dụng để tạo nên mặt sân bán tổng hợp cho sân Wembley. Theo đó, công ty Desso sẽ chịu trách nhiệm việc tháo dỡ mặt sân cũ và lắp đặt mặt sân được cấu thành từ hơn 20 triệu sợi cỏ nhân tạo đan xen với loại cỏ tự nhiên cao đến 20 cm ở phía bên dưới.
Trận đấu cuối cùng trên mặt sân đã có tuổi thọ 10 năm này sẽ diễn ra vào ngày hôm nay với sự tham dự của các huyền thoại Man United và Real Madrid.

Sau trận đấu này, Nhà Hát Của Những Giấc Mơ sẽ đi vào giai đoạn trùng tu trước khi chính thức mở cửa trở lại vào dịp trận đấu vinh danh Rio Ferdinand được tổ chức vào tháng 8. Điều đáng chú ý là, các cổ động viên có mặt trên sân vào ngày hôm nay sẽ có cơ hội được mua lại một mẫu nhỏ của mặt sân cũ để làm kỉ niệm.
Được biết, Qủy Đỏ đã phải bỏ ra 800.000 bảng Anh để có được mặt sân được coi là chất lượng nhất thế giới vào mùa giải tới.

  » Real, Man City chính thức ra rìa vụ Falcao
  » Bom tấn phát nổ, Ngoại hạng Anh đón sao nào?
  » Ronaldo-Bale-Suarez: Siêu khủng, siêu ăn vạ
  » Rooney tự phê bình trước đại chiến Brazil
  » Lộ bí mật giúp Van Persie thành 'siêu nhân'
  » Sir Alex: Những thành công mới xong phân nửa
  » Man City ngáng đường MU vụ mua Fabregas
  » David Moyes chua chát vụ sa thải hàng loạt công thần MU
  » Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai?
  » Thua tím mặt, MU mất luôn số 1 thế giới

» Real, Man City chính thức ra rìa vụ Falcao » Bom tấn phát nổ, Ngoại hạng Anh đón sao nào? » Ronaldo-Bale-Suarez: Siêu khủng, siêu ăn vạ » Rooney tự phê bình trước đại chiến Brazil » Lộ bí mật giúp Van Persie thành 'siêu nhân' » Sir Alex: Những thành công mới xong phân nửa » Man City ngáng đường MU vụ mua Fabregas » David Moyes chua chát vụ sa thải hàng loạt công thần MU » Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai? » Thua tím mặt, MU mất luôn số 1 thế giới


Lê Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN