Chị thủ môn Minh Nhựt gửi nhầm địa chỉ đơn xin giảm án cho em

Thể thaoChủ Nhật, 26/03/2017 19:03:00 +07:00

Không tìm được người hiểu biết để tư vấn nên chị của thủ môn Minh Nhựt đã gửi đơn xin giảm án cho cậu em nhầm địa chỉ.

Thủ môn Minh Nhựt bị ban kỷ luật VFF cấm thi đấu 2 năm do có những hành vi diễn lố trên sân Thống Nhất ngày 19/2. Trước tình cảnh khó khăn của cậu em, một người chị đã làm đơn xin giảm án gửi lên ban kỷ luật VFF.

Nhưng theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đơn cứu xét phải gửi lên ban khiếu nại.

Dù vậy, ban kỷ luật VFF đã hồi đáp lại đơn cứu xét với nội dung vắn tắt là mức án dành cho Minh Nhựt phù hợp với quy định kỷ luật của VFF. Mức án 2 năm mang tính răn đe cũng như giáo dục cầu thủ không được thực hiện hành vi phi thể thao.

Chi thu mon Minh Nhut gui don xin giam an nham dia chi hinh anh 1

Thủ môn Minh Nhựt nuôi hy vọng được giảm án. (Ảnh: Nguyễn Đăng)

Minh Nhựt buồn bã nói: “Chị tôi thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn nên thương tôi, chị đã làm đơn xin giảm án. Còn tôi bây giờ cũng không biết mọi chuyện ra sao, nghỉ đá bóng nên mọi thứ trở nên khó khăn.

Mỗi tháng tôi phải mất gần chục triệu đồng để chạy thuốc cho mẹ tôi. Nên tôi cầu mong được giảm án xuống một nửa do chỉ ký một năm với Long An”.

Minh Nhựt tâm sự rằng trong những ngày thụ án phạt, anh thường bật khóc trong nỗi buồn khi xem bóng đá, không chỉ vì nhớ sân cỏ mà còn vì lo lắng cho gia đình không biết sống ra sao.

Video: Minh Nhựt xin được tha thứ

“Tôi mong muốn được trở lại thi đấu để kiếm tiền nuôi gia đình và lo tiền thuốc cho mẹ. Tôi chỉ là cầu thủ đi đá bóng chứ biết gì đâu. Tôi có phải là thằng bán độ đâu mà cấm mức án như vậy. Tôi còn cuộc sống và phải đá bóng nuôi vợ con, cấm như thế khác nào giết tôi”, Minh Nhựt bày tỏ.

Sau khi người chị gửi nhầm đơn lên ban kỷ luật VFF, Minh Nhựt đang liên hệ nhờ câu lạc bộ (CLB) Long An làm đơn xin giảm án. Sắp tới, lá đơn cứu xét sẽ được gửi lên ban giải quyết khiếu nại.

Khả năng CLB Long An không chỉ xin cứu xét cho cá nhân Minh Nhựt mà còn cho 3 thành viên khác gồm cựu Chủ tịch Võ Thành Nhiệm, huấn luyện viên Ngô Quang Sang và hậu vệ Huỳnh Quang Thanh.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn