• Zalo

Chí Thiện hóa thân vào hình tượng cổ trang khiến nhiều người 'giật mình'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/03/2017 17:08:00 +07:00

Chí Thiện quyết định một thử nghiệm hình tượng cổ trang mới lạ trong single “Hẹn ước tam sinh tam thế”.

Tam sinh tam thế vốn là một thành ngữ cổ diễn tả sự trường tồn, mãi mãi mượn hình dung thời gian trải qua ba kiếp người. Món quà mọi cô gái mong ước nhất chính là một tình yêu chung thủy, một mối tình thiên trường địa cửu.

Tương truyền rằng nếu nhìn nhau trăm lần thì kiếp sau ta sẽ được một lần gặp nhau, từ ý tưởng này, ca khúc Hẹn ước tam sinh tam thế được nam ca sĩ có vẻ đẹp ngọc thụ lâm phong thể hiện rất cảm động, chạm vào trái tim người nghe.

HEN UOC 4

 

Khi thì nhẹ nhàng lãng đãng tựa khói sương, khi thì mạnh mẽ mà có chút gì đó đau xót cho một câu chuyện tình buồn. Bên cạnh đó, ca khúc này của Chí Thiện còn mang ý nghĩa như một lời hẹn ước nhắc ta trân trọng nhân duyên hiện tại.

HEN UOC 5

 

Nhiều fan khá thích thú với hình tượng cổ trang lạ lẫm của Chí Thiện với single lần này, nhưng cũng lắm fan quả quyết hình tượng này “dìm nhan sắc” của mỹ nam showbiz Việt. Nhưng đối với bản thân Chí Thiện anh lại thấy rất thú vị, vui vẻ với thử nghiệm này.

HEN UOC 6

 

Sở hữu vẻ ngoài thu hút, cộng với giọng hát đầy cảm xúc, Chí Thiện hóa thân vào hình tượng khá đa dạng. Anh cũng là ca sỹ có thể hát nhiều thể loại âm nhạc rất phong phú.

HUkc

 

Sau thành công với dự án âm nhạc Tôi không muốn cô đơn, Chí Thiện ngày càng khẳng định được sự đa dạng của mình trong phong cách và liên tiếp tạo bất ngờ cho khán giả. Sắp tới nam ca sĩ sẽ còn mang đến cho khán giả và người hâm mộ nhiều những sản phẩm thú vị hơn nữa trong năm nay.

HUkc2

 

Video: Chí Thiện tham gia Giọng ải giọng ai

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều