Chỉ sau một đêm, Mr.Siro lại có thêm ca khúc hit

(VTC News) - Chỉ sau một đêm phát hành, MV Lyric "Tự lau nước mắt" của Mr Siro đã có hơn 50.000 lượt nghe.

Thời điểm cận Tết, khi số đông ca sĩ, nhạc sĩ háo hức với những giai điệu sôi động thì Mr. Siro lại tiếp tục tung ra một bản tình buồn. Mr Siro tâm sự, anh chọn thời điểm này vì nghĩ đã chín muồi để giới thiệu Tự lau nước mắt với khán giả chứ chẳng phải theo bất kỳ chiến lược nào.

Chi sau mot dem, Mr.Siro lai co them ca khuc hit hinh anh 1

Mr Siro vừa cho ra mắt ca khúc Tự lau nước mắt

Cái duyên trong âm nhạc của Mr. Siro là vậy, thế nên cảm hứng và giai điệu cũng tìm đến với anh bất chợt như thế. Ca - nhạc sĩ nhớ lại, câu đầu tiên “Mỗi người một số phận, không ai giống ai. Nhưng tình yêu chỉ một kết thúc giống nhau...” của Tự lau nước mắt được anh viết ra cách đây 4 năm.

“Dường như mọi người chung quanh tôi lúc đó đều có vấn đề với mối quan hệ tình cảm của họ. Nghe nhiều, thấy nhiều nên tôi quyết định thốt lên câu “Mỗi người một số phận” trên trang cá nhân như một cách chia sẻ cảm xúc, chỉ thế thôi rồi tôi gác mọi thứ lại cho đến tháng 4 năm 2016 mới quyết định viết tiếp”, Mr. Siro chia sẻ.

Điều đáng nói là sau khi hoàn thành bài hát, anh không thu và trình làng ngay mà thực hiện một cách rả rích. Bất cứ lúc nào có cảm xúc với Tự lau nước mắt, anh lại bước vào phòng thu. Thu rồi sửa, thu rồi sửa, bản thân ca - nhạc sĩ Mr.Siro cũng chẳng biết anh đã phải trau chuốt bao nhiêu lần mới cho ra sản phẩm cuối cùng này.

Chi sau mot dem, Mr.Siro lai co them ca khuc hit hinh anh 2

Mr Siro thực hiện ca khúc Tự lau nước mắt trong 4 năm

Mr Siro tâm sự về ca khúc mới: “Tự lau nước mắt tiếp tục là một người bạn tri kỷ của những người biết yêu nghiêm túc bởi cuộc tình càng nghiêm túc bao nhiêu thì nỗi đau sau đó càng day dứt bấy nhiên. Thế nên bài hát mới có những câu như “Chẳng ai hiểu tôi được bằng em”.

Tất nhiên, tôi chẳng cổ xúy cho cái kết không hạnh phúc của một chuyện tình mà chỉ muốn lên tiếng cảnh báo một hiện thực đối với những người đang yêu. Tình yêu cũng giống như một con vật cưng, nếu chúng ta không nuôi dưỡng và nâng niu thì sẽ nó chẳng thể sống mãi.

Tôi biết có những người khi đã yêu nhau quá lâu, họ dần thờ ơ với mối quan hệ của mình và chủ quan với sự hiện diện của nửa kia. Thế nên khi gặp chuyện, họ đặt cái tôi của mình lên cao, nhanh chóng đưa ra quyết định chia tay với một lý do rất quen “Không hợp” để rồi sau đó chợt nhận ra rằng, không dễ gì để có thể gặp một nửa như thế.

Đôi khi chia tay rồi, người trong cuộc mới nhận ra họ hợp nhau. Tình yêu đi đôi với hai chữ thiêng liêng là vậy. Tình bạn đôi khi mình có thể trải qua những thứ rất tệ hại vẫn bền lâu nhưng tình yêu là viên đá quý, một khi đã có những vết hằn thì giá trị sẽ bị giảm sút rất nhiều".

Mr Siro chia sẻ thêm: "Tôi muốn dành bài hát này cho các chàng trai, những người ban đầu khi bước ra khỏi một mối quan hệ thường cảm thấy thật tự do, thoải mái để rồi một thời gian sau đó, chính họ lại chìm đắm trong nỗi đau chẳng thể nào nói được bằng lời. Sau tất cả những ồn ào, rực rỡ của cuộc sống, họ nhìn lại mọi thứ và nhận ra rằng mình đã mất đi điều ý nghĩa nhất.

Chi sau mot dem, Mr.Siro lai co them ca khuc hit hinh anh 3

Mr Siro dành tặng ca khúc Tự lau nước mắt cho phái mạnh

Không thực hiện MV, Mr. Siro quyết định chia sẻ Tự lau nước mắt dưới dạng MV Lyric lấy hình nền anime. Một phần của sự chọn lựa này là vì anh muốn khán giả cảm nhận từng câu từng chữ của bài hát và hiểu được câu chuyện đầy cảm xúc anh gửi gắm trong sản phẩm mới.

Chỉ sau một đêm phát hành, MV Lyric Tự lau nước mắt đã có hơn 50.000 lượt nghe. Phần lớn đều phản hồi rằng, nội dung bài hát đã chạm đến trái tim của họ. Thế nên, càng nghe, họ lại càng thấm. 

MV Tự lau nước mắt của Mr Siro

 >>> Đọc thêm: Mr. Siro viết nhạc buồn nhờ gia đình yên ấm

Mộc Lan
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU