Chi Pu song ca với Erik, cùng Vũ Cát Tường khuấy động đêm nhạc biển đảo

(VTC News) - Nữ diễn viên đã cùng với Vũ Cát Tường, Erik mang đến một đêm nhạc ý nghĩa nơi biển đảo xa xôi.

Vừa qua, chương trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2017 đã khép lại bằng đêm trình diễn văn nghệ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Chi Pu, Vũ Cát Tường, Erik, Cao Bá Hưng… Đêm văn nghệ có sự tham gia của hơn 2 nghìn khán giả là cán bộ địa phương, ngư dân, sinh viên, học sinh…

Xuất hiện trong đêm nhạc được đầu tư chỉn chu, công phu, Erik đã trình bày ca khúc Đi để trở vềÁnh nắng của anh. Điều bất ngờ mà Erik mang đến cho khán giả là màn kết hợp lần đầu tiên với Chi Pu. Dù chỉ mới gặp và tập luyện được 1 lần, tuy nhiên màn song ca Em về tinh khôi ngọt ngào và thú vị này đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chi Pu song ca voi Erik, cung Vu Cat Tuong khuay dong dem nhac bien dao hinh anh 1

Erik và Chi Pu.

Video: Vũ Cát Tường song ca cùng Lê Hiếu đầy ngọt ngào

Vũ Cát Tường và Cao Bá Hưng cũng đã khuấy động sân khấu bằng những ca khúc quen thuộc như Don’t you go, Yêu xa… Sau đó, các nghệ sĩ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam khiến sân khấu sôi động và mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chi Pu cũng đã kịp thay trang phục với vai trò là người đồng hành chính của chương trình này của Hội sinh viên Việt Nam.

Chi Pu song ca voi Erik, cung Vu Cat Tuong khuay dong dem nhac bien dao hinh anh 2

Vũ Cát Tường.

Chi Pu song ca voi Erik, cung Vu Cat Tuong khuay dong dem nhac bien dao hinh anh 3

Cao Bá Hưng.

Chi Pu song ca voi Erik, cung Vu Cat Tuong khuay dong dem nhac bien dao hinh anh 4

Các nghệ sĩ hòa giọng trong ca khúc ý nghĩa của đêm nhạc kết thúc "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc".

Chi Pu song ca voi Erik, cung Vu Cat Tuong khuay dong dem nhac bien dao hinh anh 5

Trong đêm nhạc, Chi Pu đã thể hiện ca khúc trong phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do cô làm sản xuất và đóng chính, mang tên "Fighting fighting".

Chia sẻ về lần xuất hiện đặc biệt này, Chi Pu cho biết: “Chi Pu cảm kích khi thấy đông đảo sinh viên và bà con đảo Phú Quý đã đến xem đêm nghệ thuật tại vịnh Triều Dương. Mọi người không ngại đứng hay ngồi bệt trên bãi cát, cổ vũ hết mình cho các tiết mục biểu diễn. Đây là kỷ niệm Chi không thể nào quên”.

>>> Đọc thêm: Chi Pu ‘cháy hết mình’ cùng hàng trăm sinh viên tại đảo Phú Quý

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU