Chi Pu, Quang Vinh, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu cùng nhau 'Chúc Tết mọi nhà'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/12/2016 13:37:00 +07:00

Đại nhạc hội Gala nhạc Việt Tết hoành tráng nhất trong 5 năm tổ chức sẽ mang chủ đề "Chúc tết mọi nhà" quy tụ lượng nghệ sỹ đông đảo nhất trong tất cả chương trình Tết hiện nay tại Việt Nam.

Đến hẹn lại lên Gala nhạc Việt Tết như món ăn tinh thần của người Việt khắp nơi trong suốt những năm gần đây, với chủ đề Chúc Tết mọi nhà, Xuân Đinh Dậu 2017, Gala Nhạc Việt sẽ đầu tư kinh phí lớn nhất để sản xuất một chương trình đại nhạc hội hoành tráng, đậm bản sắc văn hóa dân tộc và Tết Việt.

HOANG THUY LINH - CHI PU (1)

Chi Pu và Hoàng Thuỳ Linh lần đầu kết hợp và quyết định đặt hàng TripleD. Cả hai sẽ vừa hát vừa trình diễn vũ đạo vô cùng duyên dáng, quyến rũ.

Hầu hết các tiết mục của chương trình được thực hiện độc quyền từ việc chọn bài, hòa âm, phối khí, dàn dựng, trang phục đến bối cảnh, chính vì thế đã tạo sức hút rất lớn mỗi khi ra mắt. Năm nay chương trình có 5 ca khúc sáng tác mới dành riêng cho chương trình của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Lương Bằng Quang, Nguyễn Hồng Thuận…

Toàn bộ trang phục của nghệ sỹ và màn trình diễn thời trang sẽ được 5 nhà thiết kế nổi tiếng hiện nay đảm trách như: Tuấn Trần, Lý Quý Khánh, Tăng Thành Công, Ngô Nhật Huy, Anh Thư

BUI ANH TUAN - PHAM HONG PHUOC (3)

 Bùi Anh Tuấn cũng là nam ca sỹ đầu tiên Phạm Hồng Phước hát chung.

Đây cũng là lần đầu tiên Gala Nhạc Việt có sự tham gia của các ca sỹ như: Nguyễn Phi Hùng, Quang Vinh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu…hay những hoa hậu người mẫu như: Kỳ Duyên, Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Hoàng Oanh…

Đông Nhi cùng học trò Nhật Minh The Voice Kids

Đây là lần đầu tiên sau khi đăng quang, 2 cô trò cùng kết hợp với nhau, Tết xuân với phiên bản mới được thực hiện tranh thủ những ngày Nhật Minh bay vào TP.HCM.

Đây được xem là một sự kết hợp thú vị và độc đáo khi 2 phong cách âm nhạc không tương đồng nhưng sẽ rất hòa quyện cùng nhau.

Sự kết hợp của Hồ Quang Hiếu - Hương Tràm được xem là một sự kết hợp thú vị và độc đáo khi 2 phong cách âm nhạc không tương đồng nhưng sẽ rất hòa quyện cùng nhau. 

Bảo Anh - Trà My Idol: Sau khi sinh con Trà My chọn Gala Nhạc Việt là một trong những sân khấu biểu diễn trở lại và lần này kết hợp cùng Bảo Anh trong Hoa cỏ mùa xuân.

Sau khi sinh con, Trà My chọn Gala Nhạc Việt là một trong những sân khấu biểu diễn trở lại và lần này kết hợp cùng Bảo Anh trong Hoa cỏ mùa xuân.

Minh Thư - Uyên Trang: Với Đoản ca xuân thì đây là lần đầu tiên cả 2 giọng nữ này kết hợp vừa hát vừa múa dân gian, cả 2 đã dành thời gian tập rất nhiều cho tiết mục thú vị này.

Đây là lần đầu tiên cả Minh Thư - Uyên Trang kết hợp vừa hát vừa múa dân gian, cả 2 đã dành thời gian tập rất nhiều cho tiết mục thú vị này.

Clip: Đến lượt Chi Pu nhận giải Ngôi sao triển vọng tại Hàn Quốc

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn