Báo Điện tử VTC News
  • TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Chi Pu nhí nhảnh cùng Ngô Kiến Huy trong hậu trường The Voice Kids

(VTC News) - Không chỉ phối hợp nhuần nhuyễn trên sân khấu, trong hậu trường cặp đôi khá thường xuyên đọ độ dễ thương với những biểu cảm đáng yêu.

HAI_5606

Tập 2 vòng đối đầu của Giọng Hát Việt Nhí vừa lên sóng tối 3/9 thu hút sự quan tâm của khán giả. Từ vòng thi này, Chi Pu đồng hành cùng Ngô Kiến Huy dẫn dắt chương trình.

HAI_5605

Nữ diễn viên phụ trách phòng truyền thông, giao lưu cùng thí sinh và người thân để mang đến những câu chuyện hậu trường thú vị nhất. Trong hậu trường chương trình tối 3/9, Chi Pu nhí nhảnh tạo dáng cùng MC Ngô Kiến Huy

HAI_5604

 

HAI_5603

 

HAI_5601

Nữ diễn viên "Hương Ga" và những biểu cảm thú vị bên "chàng Bắp"

HAI_5591

Không phải MC chuyên nghiệp, nhưng chính tình yêu đối với các em nhỏ và niềm yêu thích âm nhạc đã thôi thúc Chi Pu nhận lời dẫn dắt Giọng Hát Việt nhí. Từng làm MC Bước nhảy hoàn vũ nhí nên lần này, nữ diễn viên không gặp quá nhiều khó khăn để kết thân và chuyện trò cùng các thí sinh nhỏ tuổi.

HAI_5649

Chi Pu chia sẻ kinh nghiệm và động viên các thí sinh trước khi lên sân khấu, cũng như làm quen với gia đình để hiểu hơn về các em. Những lời chúc mừng hay an ủi phía sau sân khấu của Chi Pu phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các tài năng nhí ngày một toả sáng.

HAI_5661

Chi Pu chụp ảnh cùng Ngô Kiến Huy và dàn HLV hot của The Voice Kids trong hậu trường

HAI_5675

Lần đầu “song kiếm hợp mic” cùng nhau, Chi Pu và Ngô Kiến Huy tỏ ra khá ăn ý.

HAI_5678

Trong khi Ngô Kiến Huy hài hước xua tan những căng thẳng, thì sự dịu dàng, ngọt ngào của Chi Pu được nhận xét mang đến sự dễ chịu, gần gũi cho chương trình.

 
Mộc Lan

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất