Chi Pu hoá nữ chiến binh ngoài hình tinh xinh đẹp sắc sảo

(VTC News) - Chi Pu chuyển mình từ hot girl xinh xắn sang nữ chiến binh có phần khá dị từ thiên hà tới trong phim ngắn mới.

Chi Pu được  biết đến như là 1 trong những hot girl nổi tiếng nhất Hà thành song chỉ vòng 2 năm bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7, cô gái Hà Nội có nhiều vai diễn gây chú ý trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.Năm 2014, diễn xuất của Chi Pu ngày càng được công nhận với những vai diễn thành công trong film điện ảnh "Thần tượng", "Hương Ga", "Chung cư ma".

Video Chi Pu hoá Thị Nở trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ:

Đặc biệt, hai phim ngắn "My Sunshine" và "Cô gái trên tầng thượng" do chính Chi Pu sản xuất và đảm nhận vai chính đã ra mắt và nhận được những phản hồi tích cực, đặc biệt là giải Cánh Diều Vàng cho "Cô gái trên tầng thượng". Trong năm nay, sau Bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu cũng không ngừng làm mới mình với các vai diễn lớn nhỏ mới trong sản phẩm video hay phim điện ảnh.
Chi Pu chuyển từ hot girl xinh xắn ... 

Chi Pu chuyển từ hot girl xinh xắn ... 

Có thể nhận thấy nữ diễn viên Hà thành ngày càng bản lĩnh và đa diện hơn trong sự nghiệp của mình. Vai diễn mới của Chi Pu trong một video gần đây thể hiện hình ảnh sắc sảo, của một cô gái đang thay đổi mình trên con đường sự nghiệp, để tạo ra những điều mới mẻ cho chính mình.

Từ một hot girl có 6 triệu fan hâm mộ, được biết hơn bởi những hình ảnh kẹo ngọt, cô không nàng không ngần ngại từ bỏ hình ảnh quyến rũ để đến với sự cá tính, lạnh lùng và mạnh mẽ hơn – một mặt khác trong con người mình. Chính vì vậy, cô không ngần ngại đi casting hình ảnh nữ chính binh đến từ dải ngân hà xa xôi. Sau này, chính vai diễn này đã giúp cô hot girl nhận được giải thưởng điện ảnh lớn.
... với lớp hoá trang cá tính ...

... với lớp hoá trang cá tính ...

Chi Pu cũng tâm sự: "Khi nhận kịch bản, tuy chỉ là 1 video của nhãn hàng, song Chi thấy háo hức lắm, bởi có 1 phân cảnh chuyển mình từ hot girl xinh xắn sang nữ chiến binh có phần khá dị từ thiên hà tới. Đây là hình ảnh hoá trang hoàn toàn khác với trước đây của Chi. Có người xem xong khá shock nhưng cũng được đón nhận nhiều từ người xem.

Qua video, Chi cũng muốn chia sẻ rằng điều Chi cần là những cơ hội để được thiể hiện mình nhiều hơn. Chi vẫn còn và muốn cọ xát để bộc lộ khả năng diễn xuất đa chiều của mình. Sự nghiệp diễn xuất rất cần thời gian để luyện tập, và thể hiện. Chi tin nếu giữ vững bản lĩnh, cống hiến hết mình chắc chắn sẽ có ngày thành công. Chỉ hi vọng sẽ được ủng hộ nhiều hơn từ khán giả. Đây là động lực to lớn nhất của Chi Pu."
... thành nữ chiến binh ngoài trái đất.

... thành nữ chiến binh ngoài trái đất.

Với hình ảnh xây dựng khá lạnh lùng, sắc sảo nhưng cứng rắn và lấp lánh giống những khối kim cương, Chi Pu đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ hi vọng trong năm nay sẽ được xem nhiều vai diễn mới mẻ, hình ảnh đa dạng hơn của nữ diễn viên "Hương Ga".

Được biết cuối năm dự án film điện ảnh "Yêu" do Chi Pu đảm nhận vai chính sẽ được ra mắt. Cho đến thời điểm này, những thông tin bên lề bộ film đã đang rất thu hút khán giả.  

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN