Chi Pu dắt cún cưng nghìn USD dạo phố ngày xuân

(VTC News) - Người đẹp phim "Vệ sĩ Sài Gòn" đội tóc giả bạch kim, trang điểm ấn tượng, dắt hai chú cún cưng dạo phố Hà Nội.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 1

Tháng 11/2016, Chi Pu từng khiến truyền thông và khán giả bất khi xuất hiện mở màn cho show diễn của NTK Xuân Lê tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông. Hình ảnh cô tiểu thư kiêu sa dắt cún cưng trên sàn diễn được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện thời trang này.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 2

Trong bộ ảnh mới mùa xuân này, Chi Pu một lần nữa tái hiện lại hình ảnh sang chảnh khi diện các thiết kế trong bộ sưu tập Emo in love của NTK Xuân Lê bước xuống phố Hà Nội.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 3

Người đẹp phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' đội tóc giả bạch kim, trang điểm ấn tượng, hoàn toàn khác với vẻ trong sáng thường thấy của cô. 

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 4

Chi Pu còn dắt hai chú cún cưng, mỗi con có giá khoảng 1.000 USD.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 5

Chi Pu đã có một năm 2016 gặt hái nhiều thành công về nghệ thuật khi ngày càng thoát khỏi hình ảnh hot girl, vươn tới tầm ngôi sao giải trí hàng đầu của giới trẻ.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 6

Năm quam, cô không ngần ngại chi 2 tỷ để sản xuất Web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai và nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả. Cuối năm 2016, cô được vinh danh tại sự kiện Asia Artist Award ở Hàn Quốc với giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ triển vọng châu Á - lĩnh vực Điện ảnh, một trong những bước đệm quan trọng đưa tên tuổi của Chi Pu vươn tầm châu Á.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 7

Với việc hoạt động nghiêm túc và không ngừng nỗ lực làm mới hình ảnh, Chi Pu được kỳ vọng sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Hiện tại, cô là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng lớn mời quảng cáo.

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 8

 

Chi Pu dat cun cung nghin USD dao pho ngay xuan hinh anh 9

 

 >>> Đọc thêm: Chi Pu đẹp rạng ngời trong ngày nhận tin vui từ Anh Quốc

Video Hoàng Thùy Linh, Chi Pu rạng rỡ đón Tết

Mộc Lan
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU