• Zalo

Chi Pu chia sẻ người tình cũ, Gil Lê ám chỉ: 'Đừng làm người tốt trên mạng'

Sao Việt Thứ Tư, 20/05/2020 07:08:37 +07:00

Có ai ngờ với những tổn thương sâu sắc lần này, Chi Pu - Gil Lê đã chọn cách cùng "đấu khẩu" trên mạng xã hội.

Mới đây, Chi Pu cho lên sóng tập 1 Greatest Show - Ánh trăng nói hộ lòng tôi, một dự án đầu tư nhiều công sức, với mỗi tập là một concept khác nhau.

Ở ngay tập đầu tiên, Chi Pu có những trải lòng về tình yêu "khắc cốt ghi tâm", về tuổi thơ ám ảnh bởi mâu thuẫn gia đình, bởi lời chê bai khi cô lấn sân ca hát... khiến Chi Pu có lúc muốn từ bỏ.

Xâu chuỗi những thông tin trước đó, người hâm mộ ít nhiều nhận ra "người tình bóng đêm" mà Chi Pu nhắc đến chính là Gil Lê.

Chi Pu chia sẻ người tình cũ, Gil Lê ám chỉ: 'Đừng làm người tốt trên mạng' - 1

Chi Pu rơi nước mắt khi nói về mối tình đã qua.

Một ngày sau khi chương trình lên sóng, Gil Lê có động thái gây chú ý. Trên Instagram, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý. "Be a good person in real life, not in social media" (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội). 

Chi Pu chia sẻ người tình cũ, Gil Lê ám chỉ: 'Đừng làm người tốt trên mạng' - 2

 

Khi nhiều người còn chưa kịp hiểu Gil Lê có ý gì trong status của mình thì ngay lập tức, Chi Pu cũng chia sẻ dòng trạng thái về những tâm sự vừa qua: "Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật".

Nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả Gil Lê.

Trước đó trong suốt 5 năm gắn bó cùng nhau, cả hai luôn từng những lời nói ngọt ngào mỗi khi nhắc về đối phương. Có ai ngờ với những tổn thương sâu sắc lần này, họ chọn cách cùng "đấu khẩu" trên mạng xã hội.

Video: Chi Pu - Gil Lê cùng nhau đóng MV "Tada Xmas"

((Nguồn: Vietnamnet))
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin